Xe Hải Duyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Tiền Giang

Xe Hải Duyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Tiền Giang

Nhu cầu di chuyển giữa Sài Gòn đến Tiền Giang của mọi người ngày càng nhiều. Đặc biệt là những người thường xuyên về quê tại Tiền Giang. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người trên tuyến đường này thì hôm nay Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe Hải Duyên. Đây là một trong những nhà xe phục vụ với chất lượng tốt nhất được nhiều người yêu thích. Để biết thêm thông tin về nhà xe này, mọi người hãy tham khảo những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Duyên

Xe Hải Duyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Tiền Giang

Từ Sài Gòn đến Tiền Giang hiện nay có nhiều nhà xe phục vụ. Tuy nhiên trong số đó xe Hải Duyên là một trong những nhà xe được nhiều người yêu thích lựa chọn cho chuyến đi của mình bởi sự chất lượng mà nhà xe mang lại cùng những chuyến đi vô cùng thú vị.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Số lượng ghế ít giúp hành khách có được chuyến đi tốt hơn cho mình. Xe vẫn đem lại những sự chất lượng khi ghế ngồi tạo cảm giác thoải mái, êm ái giúp mọi người không bị mỏi khi ngồi lâu.

Ngoài ra nhà xe còn luôn nhiệt tình, hỗ trợ hành khách hết mình từ quá trình đặt vé cho đến khi di chuyển trên xe. Mọi dịch vụ của nhà xe đều đảm bảo mang lại cho các khách hàng những điều tốt nhất giúp cho chuyến hành trình trở nên chất lượng hơn.

Xe di chuyển êm ái, tuân thủ luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu. Điều này giúp các hành khách an tâm hơn khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Với mỗi chuyến đi hành khách đều sẽ có được cho mình những sự thoải mái nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hải Duyên có những chuyến đi cố định trong ngày. Hành khách cần tham khảo lịch trình của nhà xe để tránh lỡ chuyến. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Tiền Giang:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 6h30, 7h00, 7h30.

– Tuyến Tiền Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 16 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h00, 3h30, 4h00, 4h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hải Duyên Sài Gòn – Tiền Giang và ngược lại là: 70.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hải Duyên và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 97B Nguyễn Duy Dương – Q.10 – Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02862.704.047

– Tại Tiền Giang:

+ Địa chỉ: 436 Nguyễn Thái Học – Cái Bè – Tiền Giang

+ Điện thoại: 02862.704.047

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Duyên

Xe Hải Duyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Tiền Giang

Chị Hạnh, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển về quê tại Tiền Giang chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe quen thuộc với chị cũng như nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ chu đáo và luôn quan tâm khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Chị Anh, Sài Gòn: xe Hải Duyên Sài Gòn – Tiền Giang là một trong những hãng xe ưa thích của chị mỗi khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại những ưu điểm về dịch vụ, chất lượng, giá cả cũng như sự an toàn. Vì thế chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Chị Việt, Tiền Giang: trong những nhà xe hiện nay, đây là nhà xe chị yêu thích khi di chuyển đến Sài Gòn. Chị đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của nhà xe mang lại cũng như những chuyến đi an toàn, chất lượng trên tuyến đường này.

Nhà xe Hải Duyên là nhà xe được nhiều người đánh giá cao khi phục vụ trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Tiền Giang và ngược lại. Đến với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến hành trình chất lượng, thoải mái cũng như có được chuyến đi an toàn nhất với nhà xe này. Đây là nhà xe mọi người không thể bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Duyên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích