Xe Hải Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sầm Sơn

Xe Hải Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sầm Sơn

Sầm Sơn là một vùng biển tại Thanh Hóa được nhiều người yêu thích lựa chọn cho chuyến đi nghĩ dưỡng của mình. Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, đây là một địa điểm thu hút nhiều lượt khách ghé thăm mỗi năm. Để di chuyển từ Hà Nội đến Sầm Sơn du khách có nhiều lựa chọn với các hãng xe khách hiện nay, trong số đó nhà xe Hải Hạnh là nhà xe nổi bật trên tuyến đường này. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Hạnh

Xe Hải Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sầm Sơn

Di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Sầm Sơn việc lựa chọn cho mình một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Xe Hải Hạnh là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này nhiều năm qua với chất lượng hàng đầu được nhiều người ưu ái lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Thời gian hoạt động lâu năm trên tuyến đường này đã giúp cho nhà xe tạo dựng được thương hiệu cũng như sự uy tín đối với các khách hàng của mình. Nhà xe luôn nỗ lực để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và có được sự trải nghiệm thoải mái hơn.

Nhà xe đem đến cho khách hàng dòng xe phòng nằm 32 chỗ hiện đại nhất hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi cũng như nội thất xe được thiết kế thông minh giúp cho hành khách có được những cảm nhận mới mẻ khi di chuyển cùng nhà xe này.

Trên xe có kết nối wifi tốc độ cao giúp khách hàng có thể trải nghiệm các tiện ích giải trí cũng như có thể kết nối mạng xã hội tại bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến hành trình êm ái nhất trên cung đường này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hải Hạnh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Sầm Sơn

Xe khách Hải Hạnh khởi hành với thời gian cố định trong ngày. Để có thể di chuyển với thời gian phù hợp hành khách cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sầm Sơn:

+ Loại xe phòng nằm VIP 32 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 8h15, 13h00, 15h00.

– Tuyến Sầm Sơn – Hà Nội:

+ Loại xe phòng nằm VIP 32 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 2h40, 3h15, 4h00, 4h35.

Giá vé:

Giá vé xe Hải Hạnh Hà Nội – Sầm Sơn và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hải Hạnh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Giáp Bát

+ Điện thoại: 0901.761.488

– Tại Sầm Sơn:

+ Địa chỉ: 221 Nguyễn Du – Trung Sơn – Sầm Sơn

+ Điện thoại: 0901.761.488

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Hạnh

Chị Nhung, Hà Nội: để di chuyển từ Hà Nội đến Sầm Sơn hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên đây là nhà xe chị luôn tin tưởng và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe này mang lại những dịch vụ chu đáo, chất lượng giúp chị có được chuyến hành trình thoải mái hơn, những trải nghiệm mới mẻ với nhà xe này.

Chị Hồng, Hà Nội: Sầm Sơn là một trong những địa điểm chị rất yêu thích khi đi du lịch. Để di chuyển đến địa điểm này thì xe Hải Hạnh Hà Nội – Sầm Sơn là một trong những hãng xe chị thường ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ với dòng xe phòng nằm hiện đại cùng những thiết bị tiện nghi giúp chị có được những trải nghiệm đáng giá cho chuyến đi của mình.

Chị Yên, Thanh Hóa: trong những lần di chuyển đến Hà Nội, đây là hãng xe chị luôn ưu tiên đặt vé. Nhà xe này phục vụ với những chuyến hành trình an toàn, chất lượng nên chị rất an tâm khi lựa chọn. Ngoài ra nhà xe còn khởi hành đúng giờ là điều chị đánh giá rất cao khi lựa chọn nhà xe này.

Nhu cầu di chuyển của mọi người trên tuyến đường Hà Nội – Sầm Sơn hiện nay ngày càng nhiều. Nhà xe Hải Hạnh là một trong những hãng xe phục vụ hành khách di chuyển trên tuyến đường này. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình thú vị cho mình cùng những chất lượng tốt nhất mà nhà xe mang lại trong mỗi chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Hạnh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích