Top 4 Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình đặt vé limousine giường nằm

Lựa chọn một nhà xe Hải Phòng Quảng Bình để di chuyển không phải là điều khó khăn đối với rất nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng nhà xe đó có đảm bảo uy tín, chất lượng cao, tiện ích và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không? Hãy cùng tham khảo và đánh giá những nhà xe dưới đây, quý khách hàng sẽ chọn cho mình được nhà xe tuyệt vời như mong muốn của quý khách hàng.

XEM THÊM:

1. Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình Thành Nhân

Đây là một trong những nhà xe chất lượng cao phục vụ khách hàng với xe giường nằm 46 chỗ. Xe chạy trên cung đường Quảng Bình – Hải Phòng rất nhiều năm liền và nhận được phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

Nhà xe Thành Nhân có tiện ích vô cùng sang trọng, phục vụ khách hàng với dịch vụ xe hoàn hảo tới từng chi tiết như nước lọc, khăn lạnh, đệm êm, chăn ấm, wifi tốc độ cao, cổng sạc USB….

Cho nên khách hàng hoàn toàn thích thú với dịch vụ xe của nhà xe này.

Top 4 Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình đặt vé limousine giường nằm

Xe xuất phát từ Quảng Bình 1 chuyến lúc 18h51 và xuất phát từ Hải Phòng 2 chuyến 7h và 7h30 sáng hàng ngày. Xe đón khách tại bến xe Thượng Lý và bến xe Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Trả khách ngay tại Đồng Hới – Quảng Bình. Giá vé cơ bản của nhà xe Thành Nhân: 350.000 VNĐ/vé, điện thoại đặt vé: 0914618586 – 0934674858.

2. Nhà xe giường nằm Thanh Sang

Bạn có thể chọn nhà xe Thanh Sang Hải Phòng Quảng Bình để đi lại. Nhà xe này có tiện ích chất lượng cao không khác gì những nhà xe giường nằm khác cho nên khách hàng không cần lăn tăn suy nghĩ về chất lượng xe cộ.

Về mặt nhân viên chăm sóc khách hàng, tất cả đều rạng rỡ nụ cười tiếp đón khách tới với nhà xe Thanh Sang. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Nhà xe thường hết vé sớm cho nên khách hàng nên chú ý đặt vé sớm để tránh tình trạng “cháy vé” không mong muốn nhé!

Top 4 Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình đặt vé limousine giường nằm

Xe xuất phát tại Quảng Bình lúc 18h, xuất phát tại hải Phòng lúc 18h đón tại bến xe Cầu Rào và trả khách tại bến xe Đồng Hới – Quảng Bình. Giá vé cơ bản: 290.000 VNĐ/vé – hotline đặt vé: 0912556555 – 0937576576.

3. Nhà xe giường nằm Vạn Lục Tùng

Vạn Lục Tùng là nhà xe Hải Phòng đi Quảng Bình giường nằm 46 chỗ chất lượng cao, phục vụ khách hàng đầy đủ tiện ích, mang tới khách hàng trải nghiệm di chuyển hoàn hảo nhất. Nhân viên phục vụ của nhà xe vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và chuẩn chỉnh tới từng chi tiết nhỏ.

Nhà xe luôn nghiên cứu và mở rộng dịch vụ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ xe một cách tốt nhất. Do đó khách hàng có thể lựa chọn nhà xe này mà không lo bất cứ vấn đề gì xảy ra khi đi xe.

Xe đón khách tại dọc quốc lộ 1A Quảng Bình và trả khách hàng ngày tại bến xe khách Thượng Lý. Giá vé cơ bản: 300.000 VNĐ/vé – Điện thoại đặt vé xe Vạn Lục Tùng: 0915363377.

4. Nhà xe Hải Phòng Quảng Bình giường nằm Hùng Đức

Bạn cũng có thể chọn lựa xe khách Quảng Bình Hải Phòng chất lượng cao Hùng Đức. Nhà xe này luôn chú trọng tới việc đảm bảo yếu tố an toàn cho con người, luôn lấy chất lượng dịch vụ phục vụ lợi ích của khách hàng làm gốc.

Do đó khách hàng tới với nhà xe này ngày càng gia tăng và số lượng hành khách đi lại các tuyến xe của Hùng Đức cũng nhiều vô kể. Nếu bạn đã từng đi xe Hùng Đức bạn sẽ cảm nhận thấy sự tận tâm của nhân viên phục vụ đối với khách hàng.

Xe xuất phát tại Quảng Bình lúc 21h và xuất phát tại Hải Phòng lúc 14h20. Xe chạy khoảng 9 tiếng rưỡi đồng hồ, điểm đón tại chợ Quán Toan – Hải Phòng và trả khách ngay tại Đồng Hới.

  • Giá vé cơ bản của nhà xe là 250.000 VNĐ/vé.
  • Điện thoại đặt vé: 0971576576

Những thông tin về nhà xe H.ả.i P.h.ò.n.g Quảng Bình như trên sẽ giúp khách hàng có được chuyến đi thật thoải mái và bình an.

Nếu chưa biết nên chọn nhà xe nào cho chuyến đi của mình quý khách hàng hãy liên hệ tới Limody.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng chọn được nhà xe ưng ý nhất.

(Hiền Nhím)

Share bài viết nếu thấy hữu ích