Xe Hải Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Xe Hải Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Nhà xe Hải Thắng là một trong những hãng xe quen thuộc đối với nhiều hành khách khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại. Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn cho các chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Thắng

Xe Hải Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình với nhà xe Hải Thắng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người ưa thích hiện nay. Đây là hãng xe hình thành và hoạt động trên thị trường lâu năm với sự uy tín được đặt lên hàng đầu.

Nhà xe mang đến cho các hành khách chuyến hành trình di chuyển bằng những sự chất lượng nhất. Mỗi chuyến hành trình các hành khách sẽ có được cho mình những cảm nhận tốt và an tâm trong mỗi chuyến đi cùng nhà xe này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe ghế ngồi 28 chỗ. Các hàng ghế trên xe đều được đảm bảo về tiêu chuẩn, ghế được bọc da êm ái và được vệ sinh sạch sẽ giúp cho hành khách có được một chuyến hành trình thoải mái cho mình.

Các chuyến đi với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt tình giúp đỡ các hành khách trong mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ có được sự hài lòng hơn với sự lựa chọn nhà xe này.

Trong mỗi chuyến đi với nhà xe này hành khách sẽ an tâm với những chuyến xe di chuyển an toàn, êm ái. Đội ngũ tài xế của nhà xe luôn đươc đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm để đáp ứng những chuyến hành trình tốt nhất cho hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hải Thắng khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Ninh Bình:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 6 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 10h00, 12h05, 13h45, 14h00, 15h30.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h40, 6h20, 8h30, 9h30, 15h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Hà Nội:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Giáp Bát

Tại Ninh Bình:

Đón/ trả khách tại: Bến xe khách Nho Quan

Giá vé

Giá vé xe Hải Thắng Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại: 80.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hải Thắng và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Giáp Bát

+ Điện thoại: 0968738990

Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Nho Quan

+ Điện thoại: 0968738990

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Thắng

Xe Hải Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Ninh Bình

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4/5 sao ở mức rất tốt. Các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Hầu hết các hành khách đều đánh giá cao về sự tiện nghi, chuyến đi an toàn cùng với giá vé phù hợp.

Hành khách Hoa đánh giá: “xe này chạy nhanh tôi lên xe ngủ một giấc tỉnh dậy đã thấy gần về tới nhà rồi, mà giá cả khá rẻ tôi đặt vé này qua trang vexere, nên rất tiện lợi ở đâu cũng đặt được vé.thank các dịch vụ của nhà xe.”

Nhà xe Hải Thắng là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại. Hãng xe mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp cùng nhiều ưu điểm khác nên được nhiều hành khách đánh giá cao và lựa chọn. Đây là một trong những hãng xe mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Thắng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích