Nhà xe Hải Tuấn: Bến xe, giá vé theo lộ trình, số điện thoại đặt vé

Hành trình từ Hà Nội đến Sơn La của mọi người hiện nay ngày càng thuận tiện hơn với nhiều loại phương tiện di chuyển. Xe Hải Tuấn là một trong những hãng xe khách phục vụ hành khách trên tuyến đường này với tiêu chí mang lại chất lượng và chuyến đi an toàn cho mọi hành khách. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào và giá vé ra sao, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hải Tuấn

Xe Hải Tuấn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Sơn La

Nhà xe Hải Tuấn là nhà xe chuyên cung cấp và vận tải hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sơn La và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách sự uy tín và chất lượng tốt nhất.

Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ được cung cấp với dòng xe giường nằm 41 chỗ. Các tiện ích trên xe đều được trang bị và bảo dưỡng thường xuyên để đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng xe này vì nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường nên mang lại độ uy tín cao. Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều kinh nghiệm trên tuyến đường này sẽ mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất.

Trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cung cấp nước uống, khăn lạnh, máy lạnh, wifi miễn phí để hành khách có được sự thoải mái và tiện lợi. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện sẽ mang lại cho hành khách sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Xe Hải Tuấn

Nhà xe Hải Tuấn có những chuyến xe di chuyển theo thời gian định sẵn trong ngày. Để có được thời gian di chuyển phù hợp mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sơn La:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h30, 10h30, 22h00.

– Tuyến Sơn La – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 8h15, 8h30, 10h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hải Tuấn Hà nội – Sơn La và ngược lại là: 180.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hải Tuấn và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 1900888684

– Tại Sơn La:

+ Địa chỉ: Bến xe Sơn La

+ Điện thoại: 1900888684

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hải Tuấn

Xe Hải Tuấn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Sơn La

Chị Lan, Hà Nội: hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Sơn La của chị gắn liền với nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc của chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại sự uy tín và chất lượng trong mỗi chuyến đi.

Chị Nga, Hà Nội: xe Hải Tuấn Sơn La – Hà Nội là hãng xe ưa chuộng của chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ chu đáo, tận tâm và nhiệt tình, luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi. Vì thế chị đánh giá cao và luôn lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Yên, Sơn La: khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của chị. Chị đánh giá cao nhà xe về sự an toàn, xe di chuyển êm ái và không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Bên cạnh đó nhà xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Sơn La hiện nay có nhiều hãng xe để hành khách có thể lựa chọn cho mình. Nhà xe giường nằm Hải Tuấn là một trong những hãng xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe đem đến cho hành khách sự uy tín, chất lượng luôn đảm bảo trong mọi chuyến đi. Vì thế mà nhà xe luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và được nhiều người lựa chọn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hải Tuấn.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích