Xe Hiệp Thành: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Hiệp Thành: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

An Giang là một tỉnh thành thuộc miền Tây Nam Bộ được nhiều du khách ghé đến hàng năm. Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến An Giang có nhiều hãng xe phục vụ trong số đó xe Hiệp Thành là một trong những nhà xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nhà xe này mang đến những loại xe chất lượng với nhiều chuyến xe trong ngày giúp cho mọi người có thể lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp nhất. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hiệp Thành

Xe Hiệp Thành: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

An Giang là một địa điểm du lịch với nhiều địa điểm xinh đẹp cùng với những ngôi chùa mang các kiến trúc độc đáo. Để di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang hiện nay, mọi người có thể đặt vé với nhà xe Hiệp Thành.

Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách di chuyển với những chuyến đi chất lượng và mang đến cho hành khách có được hành trình khám phá vùng đất bảy núi xinh đẹp này.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường nằm và xe limousine với các tiện nghi cơ bản được trang bị đầy đủ. Giường nằm êm ái giúp hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến đi.

Với loại xe limousine, các trang thiết bị tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ để hành khách có được trải nghiệm tốt nhất. Trên loại xe này có trang bị màn hình tivi cùng với cổng sạc điện thoại giúp cho mọi người không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường dài.

Xe di chuyển an toàn với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trên chuyến đi và giúp hành khách cất giữ hành lý đúng nơi, kỹ lưỡng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hiệp Thành: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Nhà xe Hiệp Thành có nhiều chuyến xe di chuyển trong ngày. Vì thế mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – An Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 9h00, 11h00, 13h00.

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 11h00, 15h00, 19h00.

– Tuyến An Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 0h49, 7h50, 9h50, 11h00.

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 11h00, 11h50, 23h00, 23h50.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Sài Gòn – An Giang và ngược lại là: 170.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe limousine Sài Gòn – An Giang và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hiệp Thành và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe Miền Tây – 350 Kinh Dương Vương – An Lạc – Bình Tân

+ Điện thoại: 02838535554

– Tại An Giang:

+ Địa chỉ: số 15 Hai Bà Trưng – Long Thạnh – Tân Châu – An Giang

+ Điện thoại: 02963822855

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hiệp Thành

Chị Ngọc, Sài Gòn: trong các chuyến đi của mình đến An Giang chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc của chị trên tuyến đường này. Xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình, nhân viên của nhà xe rất thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy chị rất an tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Ánh, Sài Gòn: xe Hiệp Thành An Giang là nhà xe chị đã có nhiều chuyến đi. Xe di chuyển rất an toàn, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó di chuyển với hãng xe này chị không thấy mệt mỏi hay bị say xe, chị có những chuyến đi rất thoải mái.

Chị Như, An Giang: mỗi khi cần di chuyển từ An Giang đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái trong mỗi chuyến đi. Xe di chuyển đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Do đó chị rất yêu thích và thường lựa chọn nhà xe này.

Anh Thiện, An Giang: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi chuyến về quê An Giang anh đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Xe có loại xe limousine đời mới mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi. Trong mỗi chuyến đi nhà xe phục vụ tận tình, nhân viên thân thiện nên anh đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn đồng hành cùng nhà xe trong mỗi chuyến hành trình của mình.

Di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang hiện nay hành khách có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng xe khác nhau. Xe khách Hiệp Thành là hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho các khách hàng của mình. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hiệp Thành.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích