Xe Hiếu Viện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Hiếu Viện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Hiếu Viện là nhà xe vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Hà Tĩnh. Nhà xe với nhiều năm kinh nghiệm nên được các khách hàng đánh giá cao. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng với những loại xe đời mới hiện nay. Di chuyển với nhà xe mọi người sẽ có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hiếu Viện

Xe Hiếu Viện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Hiếu Viện là hãng xe có mặt trên thị trường lâu năm. Nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Hà Tĩnh với nhiều tuyến đi trong suốt những năm qua, nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng của mình trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Được thành lập lâu năm với những chuyến xe đầu tiên, qua nhiều năm nhà xe đã phát triển và sở hữu những loại xe đời mới nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái hơn trên tuyến đường dài từ miền Nam đến miền Trung bộ.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường nằm đời mới 40 chỗ và limousine 30 chỗ. Các tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ cho hành khách. Nước suối, khăn lạnh và wifi sẽ được phục vụ miễn phí trên mỗi chuyến đi.

Với dòng xe limousine cao cấp hành khách sẽ có được những tiện nghi cao cấp trên tuyến xe này khi di chuyển. Hành khách sẽ có được một màn hình giải trí riêng và các tiện nghi cơ bản để có được sự thoải mái và không bị nhàm chán trong chuyến hành trình di chuyển dài của mình.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn hỗ trợ đến hành khách trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi an toàn và êm ái nhất cho các hành khách của mình.

Xe đó trả khách đúng địa điểm, di chuyển an toàn và êm ái để mang lại cho hành khách sự an tâm. Nhà xe hoạt động theo tiêu chí không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu để hành khách có thể nghỉ ngơi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hiếu Viện: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Nhà xe Hiếu Viện có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Sài Gòn đến Hà Tĩnh và ngược lại. Vì vậy mọi người cần phải thường xuyên theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Hà Tĩnh:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h30 mỗi ngày.

+ Loại xe limousine 30 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h30 mỗi ngày.

– Tuyến Hà Tĩnh – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 mỗi ngày.

+ Loại xe limousine 30 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00 mỗi ngày.

Giá vé:

Xe giường nằm Sài Gòn – Hà Tĩnh và ngược lại: 700.000 đồng/ người/ lượt

Xe limousine Sài Gòn – Hà Tĩnh và ngược lại: 850.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hiếu Viện và địa chỉ nhà xe:

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0935.385.288

Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Tĩnh – 15 Trần Phú – Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 02393881494

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hiếu Viện

Anh Hải, Hà Tĩnh: mỗi khi di chuyển về quê tại Hà Tĩnh từ Sài Gòn anh đều lựa chọn cho mình hãng xe này. Anh cảm nhận đây là một nhà xe phục vụ tận tâm và chu đáo, nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ bạn trong mỗi chuyến đi. Anh rất yên tâm khi lựa chọn hãng xe này để di chuyển.

Anh Phú, Sài Gon: mỗi lần cần di chuyển đến Hà Tĩnh anh đều đặt vé xe Hiếu Viện. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc trong chuyến hành trình của anh. Anh đánh giá cao những chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang đến cho khách hàng. Giường nằm rất thoải mái và êm ái trong chuyến đi dài, giúp anh có được những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái trên xe.

Chị Dung, Hà Tĩnh: trong những chuyến đi đến Sài Gòn chị đều lựa chọn nhà xe này. Được biết đến nhà xe qua lời giới thiệu của người quen, chị đã đặt vé và có cho mình những trải nghiệm rất thú vị. Chị rất yên tâm về hành trình di chuyển của xe, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm.

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Hà Tĩnh và ngược lại, xe khách luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Xe khách Hiếu Viện là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hiếu Viện.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích