Xe Hoa Nho: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Định

Xe Hoa Nho: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặ t vé, lịch trình đi Bình Định

Trên tuyến đường từ Bình Định – Sài Gòn mọi người có nhiều lựa chọn với các hãng xe khách hiện nay. Xe Hoa Nho là một trong những hãng xe khách phục vụ hành khách và hàng hóa trên tuyến đường này. Hàng xe này là một hãng xe quen thuộc với nhiều người và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Xe mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và luôn phát triển để nâng cao dịch vụ của mình. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoa Nho

Xe Hoa Nho: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Định

Nhu cầu di chuyển bằng xe khách được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm tiện lợi mà phương tiện này mang đến. Để di chuyển từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại, mọi người có thể lựa chọn xe Hoa Nho là một hãng xe chất lượng mang đến những trải nghiệm cao cấp cho hành khách.

Đây là một hãng xe hoạt động với thời gian lâu đời và nâng cấp, cải thiện dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn cũng như những dịch vụ chất lượng hơn trong tương lai.

Xe trang bị dòng xe giường nằm 44 chỗ và giường nằm limousine cao cấp 22 chỗ. Các tiện nghi trên xe được cải tiến với những thiết bị cao cấp để mang đến cho hành khách chuyến đi thoải mái và có được những trải nghiệm thú vị hơn.

Xe phục vụ hành khách xuyên suốt, khách hàng có thể đặt vé thuận tiện qua tổng đài hoặc đến trực tiếp nhà xe. Xe đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển đúng giờ nên hành khách có thể yên tâm lựa chọn hãng xe này cho chuyến đi của mình.

[irp posts=”9697″ name=”Bến xe Quy Nhơn Bình Định: Thông tin giá vé, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Hoa Nho chỉ có 1 chuyến xe trong ngày di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Định và ngược lại. Do đó hành khách cần đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé cũng như tham khảo giờ khởi hành của xe để đặt vé phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 15h30.

+ Loại xe giường nằm limousine 22 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày với thời gian khởi hành là 15h30.

– Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là 15h00.

+ Loại xe giường nằm limousine 22 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày với thời gian khởi hành là 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe Hoa Nho từ Bình Định – Sài Gòn và ngược lại xe limousine là: 480.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe giường nằm: 280.000 đồng/ người/ lượt.

[irp posts=”869″ name=”Top 6 Nhà xe limousine Sài Gòn Quy Nhơn Bình Định chất lượng cao”]

Số điện thoại xe Hoa Nho và địa chỉ nhà xe:

Xe Hoa Nho: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Định

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 108 H3, Đường số 3, Chung cư Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 086 2978 378 – 086 277 2220

– Tại Bình Định:

+ Địa chỉ: 457 Thị Trấn Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định

+ Điện thoại: 0563 865 821 – 0563 765 821

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hoa Nho

Chị Tiên, Sài Gòn: xe đưa đón đúng giờ và hỗ trợ chị nhiệt tình trong suốt quá trình di chuyển cũng như khi lên xuống xe. Đây là nhà xe chị đánh giá cao và thường lựa chọn cho mình.

Chị Phương, Sài Gòn: xe Hoa Nho Bình Định là một trong những nhà xe chị ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Xe di chuyển rất êm ái và không bị say xe hay mệt mỏi với mỗi chuyến đi. Chị rất yên tâm khi lựa chọn cho mình nhà xe này để di chuyển về Trà Vinh.

Xe Hoa Nho: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Bình Định

Chị My, Bình Định: đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Khi biết nhà xe có loại giường nằm limousine nên chị quyết định lựa chọn cho chuyến đi của mình. Sau nhiều lần trải nghiệm chị rất yêu thích và đánh giá cao về chất lượng xe mang lại.

Xe Hoa Nho limousine là một hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng để mỗi khách hàng đều có được những trải nghiệm tốt nhất cho các chuyến đi của mình. Nhà xe luôn đổi mới và phát triển để mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng hơn. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoa Nho.

[irp posts=”2402″ name=”Top 30 Homestay Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp gần biển Hoàng Hậu”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích