Xe Hoàng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Phan Rang – Tháp Chàm là một vùng biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Với những cảnh đẹp thiên nhiên cùng với bãi biển xanh mát, gây là một trong những địa điểm được nhiều người chọn lựa cho các kỳ nghĩ dưỡng của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn – Phan Rang, xe Hoàng Anh là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng trong mỗi chuyến hành trình cho mọi người. Để biết được thông tin về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Anh

Xe Hoàng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Nhà xe Hoàng Anh là một trong những nhà xe vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn – Phan Rang và ngược lại. Đây là nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Với mong muốn đem đến cho hành khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhà xe luôn nâng cao và phát triển những dịch vụ của mình để phục vụ cho hành khách những chuyến đi thoải mái.

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe giường nằm 40 chỗ. Các tiện nghi trên những xe này đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên vận hành chuyên nghiệp trong tất cả các chuyến đi, hỗ trợ cho mọi hành khách. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, tuân thủ luật giao thông để mang đến cho hành khách chuyến đi chất lượng, an toàn.

[irp posts=”8785″ name=”Top 10 nhà xe Nha Trang Ninh Thuận – Cam Ranh đi Phan Rang tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hoàng Anh có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Phan Rang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 11h00, 20h00, 21h00.

– Tuyến Phan Rang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 20h30, 21h30.

Giá vé:

Xe Hoàng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Vé xe giường nằm Sài Gòn – Phan Rang và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoàng Anh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 400 Lê Hồng Phong – P.1 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02862.728.434

– Tại Phan Rang:

+ Địa chỉ: khu 34 Hồ Xuân Hương – Thanh Sơn – Phang Rang Tháp Chàm

+ Điện thoại: 02862.728.434

[irp posts=”663″ name=”Top 14 Nhà xe Sài Gòn Ninh Thuận Phan Rang limousine giường nằm”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hoàng Anh

Anh Tuấn, Sài Gòn: mỗi khi vào dịp nghĩ lễ anh đều lựa chọn Phan Rang là địa điểm du lịch và nghĩ dưỡng cùng bạn bè. Anh ưu tiên lựa chọn nhà xe này vì xe di chuyển an toàn, đón trả khách đúng địa điểm nên anh rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ anh đặt vé nhanh chóng cho chuyến đi.

Cô Thanh, Sài Gòn: khi cần di chuyển từ Sài Gòn đến Phan Rang cô đều lựa chọn đặt vé xe Hoàng Anh này. Xe di chuyển êm ái, tài xế chạy an toàn và không phóng nhanh, vượt ẩu. Loại xe giường nằm nên cô có những trải nghiệm rất thoải mái, các tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ.

Chị Linh, Phan Rang: có rất nhiều hãng xe khách hiện nay di chuyển đến Sài Gòn, tuy nhiên chị vẫn lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng uy tín và có những chuyến đi an toàn. Trên mỗi chuyến xe chị được phục vụ nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí nên chị cảm thấy thoải mái và tiện nghi với những dịch vụ mà nhà xe mang đến.

Để di chuyển từ Sài Gòn – Phan Rang hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ đến hành khách. Xe Hoàng Anh Phan Rang là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng, luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất. Hành trình di chuyển với hãng xe này khách hàng sẽ có được một chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Anh.

[irp posts=”3887″ name=”Top 21 homestay Ninh Thuận Phan Rang đẹp giá rẻ gần biển từ 200k”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích