Xe Hoàng Huy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách là một trong những phương tiện được mọi người ưu tiên lựa chọn di chuyển hiện nay. Khả năng tiện lợi và mang đến nhiều ưu điểm, giúp cho khách hàng di chuyển một cách nhanh chóng nhất. Trên chuyến Quảng Ngãi – Hồ Chí Minh hiện nay xe Hoàng Huy là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng. Để tìm hiểu về hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tham khảo các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Huy

Xe Hoàng Huy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Hoàng Huy Quảng Ngãi là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyến đường Quảng Ngãi – Bình Dương – Tây Ninh – Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm đời mới với 43 giường trên mỗi chuyến xe. Xe mang đến những tiện ích cơ bản, giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trên mỗi chuyến đi của mình.

Hãng xe cung cấp đến cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, dịch vụ chất lượng và ân cần. Đội ngũ nhân viên trên xe luôn phục vụ tận tình và thân thiện với khách hàng. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, mang đến những chuyến đi an toàn nhất.

[irp posts=”10613″ name=”Bến xe Quảng Ngãi: Số điện thoại, giá vé, lịch trình tất cả nhà xe đi tỉnh”]

Lộ trình, giá vé, tổng đài đặt vé xe Hoàng Huy

Xe khách Hoàng Huy mang đến cho khách hàng lộ trình thuận tiện để di chuyển từ Quảng Ngãi đến các tỉnh đông nam bộ và miền tây, giúp cho khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cho mình. Để biết được lộ trình di chuyển của xe, hãy cùng Limody.vn tham khảo các tuyến sau:

– Tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn và ngược lại:

  • Tại bến xe Quảng Ngãi: xuất phát 14h mỗi ngày, có 4 chuyến mỗi ngày, giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt.
  • Tại bến xe Sài Gòn: 4 chuyến mỗi ngày, xuất phát lúc 14h, giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt.

Xe Hoàng Huy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

– Tuyến Quảng Ngãi – Tây Ninh và ngược lại:

  • Tại bến xe Quảng Ngãi: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát 12h giá vé 270.000 đồng/ người/ lượt.
  • Tại bến xe Tây Ninh: cũng có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát là 12h, giá vé 270.000 đồng/ người/ lượt.

– Tuyến Quảng Ngãi – Bến Cát, Bình Dương và ngược lại:

  • Mỗi ngày có 1 chuyến xuất phát, loại xe giường nằm 43 chỗ, giá vé 220.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hoàng Huy và địa chỉ nhà xe:

– Bến Xe Tân Phú: đối diện số 121A Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì , quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Bến Xe Quảng Ngãi: số 02 Trần Khánh Dư ,Thành phố Quảng Ngãi

– Tổng đài đặt vé: 1900 15 14

[irp posts=”1031″ name=”Top 15 Nhà xe limousine Sài Gòn Quảng Ngãi giường nằm giá rẻ chất lượng”]

Review của khách hàng về nhà xe Hoàng Huy

Chị Hoàng Oanh, Sài Gòn: xe Hoàng Huy cung cấp những dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, xe chạy êm ái trên một hành trình dài. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của chị khi cần di chuyển từ Sài Gòn – Quảng Ngãi.

Chị P. Hoa, Quảng Ngãi: mỗi khi muốn vào Sài Gòn chị lại đắn đo không biết lựa chọn hãng xe nào. Từ khi được biết đến nhà xe Hoàng Huy qua người quen giới thiệu, chị đặt vé và cảm nhận chuyến đi rất an toàn và thoải mái trên một quãng đường dài.

Anh Tuấn, Tây Ninh: tại Tây Ninh mỗi khi muốn di chuyển đến Quảng Ngãi anh lại phải di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để mua vé và đi. Tuy nhiên từ khi nhà xe Quảng Ngãi Hoàng Huy cho ra chuyến Tây Ninh – Quảng Ngãi anh cảm thấy tiện lợi và cảm nhận dịch vụ chất lượng tốt cho mỗi chuyến đi của mình.

Cô Hoa, Bình Dương: vào mỗi dịp muốn về thăm quê tại Quảng Ngãi, cô đều lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái và không mệt mỏi dù quảng đường dài. Các nhân viên của nhà xe hỗ trợ nhiệt tình nên cô cảm thấy rất ưng ý khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Xe khách Hoàng Huy là một trong những chuyến xe phục vụ hành trình Quảng Ngãi – Bình Dương – Tây Ninh – Thành phố Hồ Chí Minh. Xe cung cấp đến cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu, mang lại sự thoải mái nhất cho mỗi khách hàng qua các chuyến đi. Nhà xe luôn thay đổi và nâng cao dịch vụ để trở thành một trong những hãng xe tốt nhất được nhiều người lựa chọn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của nhà xe Hoàng Huy.

[irp posts=”14630″ name=”Vé tàu Quảng Ngãi đi Đà Nẵng: Bảng giá & cách thức mua online, đại lý”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích