Xe Hoàng Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Bình

Xe Hoàng Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Bình

Du lịch khám phá vùng đất xinh đẹp Quảng Bình với nhiều phong cảnh thiên nhiên được nhiều người lựa chọn. Quảng Bình được thiên nhiên ưu ái với nhiều hang động tự nhiên đẹp và những bờ biển thơ mộng. Để di chuyển từ Hà Nội – Quảng Bình, xe Hoàng Linh là một trong những xe khách nổi tiếng trên tuyến đường này.

Nhà xe mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để biết thông tin về lịch trình của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Thông tin về nhà xe Hoàng Linh

Xe Hoàng Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Bình

Xe Hoàng Linh hoạt động trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm. Nhà xe phục vụ trên tuyến từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng có những chuyến đi an toàn, êm ái, không cảm thấy mệt mỏi với các tuyến đường dài. Các tiện nghi cơ bản của xe sẽ giúp cho khách hàng có được sự thoải mái nhất.

Các chuyến xe của nhà xe này luôn phục vụ khách hàng đúng giờ, đón trả đúng địa điểm và không bắt khách dọc đường. Xe di chuyển đúng luật giao thông nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hãng xe này.

Trên mỗi chuyến đi, nhân viên phục vụ trên xe sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất. Mọi người sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với lựa chọn hãng xe này.

[irp posts=”8377″ name=”Ăn gì ở Đồng Hới? 30 Món ngon + nhà hàng quán ăn ngon Quảng Bình”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hoàng Linh có các tuyến cố định trong ngày, mọi người có thể tham khảo lịch trình của xe để có được cho mình lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Hà Nội – Quảng Bình:

  • Xe giường nằm 38 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h00, 19h00.

– Tuyến Quảng Bình – Hà Nội:

  • Xe giường nằm 38 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 18h30, 19h00, 19h15, 19h30.

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại và địa chỉ nhà xe Hoàng Linh:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 101 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Điện thoại: 02466.573.777

– Tại Quảng Bình:

+ Địa chỉ: 61 Quang Trung – Ba Đồn – Quảng Bình

+ Điện thoại: 02326.507.668

[irp posts=”3317″ name=”Top 11 Nhà xe Hà Nội đi Quảng Bình Đồng Hới: xe limousine giường nằm VIP”]

Review của khách hàng về nhà xe Hoàng Linh

Anh Tiến, Hà Nội: đây là một trong những hãng xe anh rất ưng ý khi lựa chọn cho chuyến du lịch đến Quảng Bình cùng gia đình của mình. Xe di chuyển êm ái và thoải mái, không bị mệt mỏi dù di chuyển trên tuyến đường dài, giúp anh cùng gia đình có chuyến du lịch hoàn hảo.

Anh Bắc, Hà Nội: vào những dịp hè anh thường cùng gia đình tham quan các địa điểm du lịch tại Quảng Bình. Xe giường nằm Hoàng Linh giúp cho anh cùng gia đình có chuyến đi thú vị và có những kỷ niệm về ngày hè vui vẻ. Xe di chuyển an toàn, chất lượng nên anh rất yên tâm lựa chọn.

Xe Hoàng Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Quảng Bình

Anh Tuấn, Quảng Bình: mỗi lần muốn di chuyển đến Hà Nội anh đều ưu tiên lựa chọn hãng xe này. Được người quen giới thiệu, sau vài lần trải nghiệm anh đánh giá cao về chất lượng cũng như cung cách phục vụ của nhà xe rất nhiệt tình. Đây sẽ là một lựa chọn lâu dài cho những chuyến đi của anh.

Du lịch Quảng Bình xinh đẹp cùng nhà xe Hoàng Linh từ Hà Nội là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nhà xe mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, di chuyển an toàn cũng như đội ngũ nhân viên nhiệt tình giúp đỡ khách hàng mọi lúc. Đến với nhà xe mọi người sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình. Đây là một nhà xe chất lượng mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình đến Quảng Bình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Linh.

[irp posts=”7369″ name=”Top 10 Nhà xe Sài Gòn Quảng Bình Đồng Hới: đặt vé xe khách giường nằm”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích