Nhà xe Hoàng Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa

Xe Hoàng Phương là một trong những nhà xe lớn và quen thuộc với nhiều người ở các tỉnh phía Bắc. Nhà xe cung mang đến cho hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Thanh Hóa – Hà Nội và ngược lại. Với phương châm mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhà xe luôn phát triển và nâng cấp các loại xe của mình. Để biết thêm những thông tin về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Phương

Xe Hoàng Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa, Hòa Bình

Hà Nội – Thanh Hóa là tuyến đường có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Xe Hoàng Phương là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa trên tuyến đường này.

Nhằm mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất khi di chuyển trên tuyến đường dài, nhà xe cung cấp đến loại xe đời mới, với các tiện nghi cơ bản chắc chắn sẽ làm hành khách hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Nhà xe đem đến những loại xe giường nằm 40 chỗ đời mới để khách hàng có được sự thoải mái và êm ái trong chuyến đi của mình. Nước uống, khăn lạnh và wifi sẽ được phục vụ miễn phí trên các chuyến đi.

Đội ngũ nhân viên tận tình và tận tâm luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi hành khách. Xe di chuyển an toàn và khởi hành đúng giờ giúp cho hành khách an tâm hơn.

[irp posts=”11271″ name=”Bến xe Thanh Hóa: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hoàng Phương có các tuyến cố định trong ngày với thời gian khởi hành khác nhau. Hành khách cần nắm rõ lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé nhanh chóng, thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe như sau:

Các tuyến xe di chuyển của nhà xe Hoàng Phương:

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 7h45, 8h30, 8h45.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 3h30, 4h30, 5h00, 6h00.

[irp posts=”310″ name=”TOP 16 Xe VIP Dcar, xe limousine Hà Nội Thanh Hóa – Sầm Sơn tốt nhất”]

– Tuyến Hà Nội – Hòa Bình:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 7h45, 8h30, 8h45.

– Tuyến Hòa Bình – Hà Nội:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h30, 6h30, 7h00, 7h15.

Giá vé:

Vé xe Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Hà Nội – Hòa Bình và ngược lại: 70.000 đồng/ người/ lượt

[irp posts=”3306″ name=”Top 17 Nhà xe đi Hòa Bình: Đặt vé xe limousine, xe khách giường nằm cao cấp”]

Số điện thoại và địa chỉ bến xe Hoàng Phương:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Điện thoại: 0973.737.778

– Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: Pù Luông – Bá Thước – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 0973.737.778

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hoàng Phương

Chị Sương, Hà Nội: chọn lựa hãng xe đi Thanh Hóa là một trong những điều chị vô cùng đắn đo. Tuy nhiên khi biết đến nhà xe này chị đã có những trải nghiệm rất thú vị. Nhà xe phục vụ tận tâm, nhiệt tình và giúp chị đặt vé nhanh chóng cho chuyến đi của mình.

Chị Hải, Hà Nội: khi cần di chuyển đến Thanh Hóa chị đều chọn lựa xe Hoàng Phương Thanh Hóa – Hà Nội. Chị lựa chọn hãng xe này để có được chuyến đi thoải mái. Xe trang bị các tiện nghi đầy đủ, ghế êm ái và chị không cảm thấy mệt mỏi trên tuyến đường dài.

Xe Hoàng Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa, Hòa Bình

Chị Hương, Thanh Hóa: mỗi lần về Hà Nội chị đều ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng mà chị đã có nhiều trải nghiệm. Xe được vệ sinh sạch sẽ, nhân viên thân thiện và tài xế di chuyển rất an toàn.

Trên tuyến đường Hà Nội – Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ vận tải hành khách. Xe giường nằm Hoàng Phương là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Với tiêu chí an toàn, chất lượng, nhà xe luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây là nhà xe mà mọi người không thể bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Phương.

[irp posts=”12417″ name=”Top 21 Biệt thự villa FLC Sầm Sơn giá rẻ view đẹp gần biển cho thuê”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích