Xe Hồng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Ninh Bình đi Lào Cai

Xe Hồng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Ninh Bình đi Lào Cai

Ninh Bình – Lào Cai là tuyến đường được nhiều người lựa chọn di chuyển. Cả hai địa điểm đều là những địa điểm du lịch với những cảnh quang thiên nhiên xinh đẹp. Di chuyển bằng xe khách từ Ninh Bình đến Lào Cai và ngược lại hiện nay có hãng xe Hồng Anh là hãng xe được nhiều người lựa chọn. Hãng xe mang đến những dịch vụ chất lượng hàng đầu và luôn mang đến sự hài lòng cho các hành khách của mình. Trên mỗi chuyến đi mọi người sẽ cảm nhận được chất lượng mà nhà xe mang đến. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này cũng như lịch trình di chuyển, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Hồng Anh

Xe Hồng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Ninh Bình đi Lào Cai

Tuyến đường di chuyển từ Ninh Bình đến Lào Cai hiện nay có nhiều phương tiện di chuyển để mọi người có thể lựa chọn. Một phương tiện phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn chính là xe khách. Xe Hồng Anh là một trong những hãng xe khách phục vụ tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ thế hệ mới. Chất lượng và các tiện nghi trên xe luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm mang lại cho khách hàng có được những trải nghiệm hoàn hảo cho chuyến đi của mình.

Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, nhà xe cải tiến chất lượng dịch vụ của mình và mang đến cho hành khách những chuyến đi thoải mái nhất. Trong mỗi chuyến hành trình di chuyển với nhà xe khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Xe di chuyển an toàn với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Ngoài ra đội ngũ nhân viên phục vụ trên mỗi chuyến đi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi hành khách trên chuyến đi và giúp hành khách cất giữ hành lý đúng nơi, kỹ lưỡng.

[irp posts=”11263″ name=”Bến xe Ninh Bình: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Hồng Anh có những chuyến di chuyển cố định trong ngày. Vì thế mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Ninh Bình – Lào Cai:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h30, 17h30 mỗi ngày.

– Tuyến Lào Cai – Ninh Bình:

+  Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h30, 17h30 mỗi ngày.

Giá vé:

Xe Hồng Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Ninh Bình đi Lào Cai

Giá vé xe giường nằm 40 chỗ Ninh Bình – Lào Cai và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hồng Anh và địa chỉ nhà xe:

– Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: Nhà xe Hồng Anh – Ninh Bình

+ Điện thoại: 0919.685.995

– Tại Lào Cai:

+ Địa chỉ: Đường Minh Khai – Phố Mới – Lào Cai

+ Điện thoại:0919.685.995

[irp posts=”8001″ name=”Top 10 nhà xe Ninh Bình Cao Bằng: limousine, xe khách giường nằm”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hồng Anh

Chị Phương, Ninh Bình: trong các chuyến đi của mình đến Lào Cai chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc của chị trên tuyến đường này. Xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình, nhân viên của nhà xe rất thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy chị rất an tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Ánh, Lào Cai: xe Hồng Anh Ninh Bình là nhà xe chị đã có nhiều chuyến đi. Xe di chuyển rất an toàn, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó di chuyển với hãng xe này chị không thấy mệt mỏi hay bị say xe, chị có những chuyến đi rất thoải mái.

Chị Hạnh, Ninh Bình: mỗi khi cần di chuyển từ Ninh Bình đến Lào Cai và ngược lại chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái trong mỗi chuyến đi. Xe được trang bị giường nằm êm ái, nhà xe có phục vụ khăn lạnh và nước uống trong mỗi chuyến đi. Xe di chuyển đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Do đó chị rất yêu thích và thường lựa chọn nhà xe này.

Di chuyển từ Ninh Bình đến Lào Cai hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Xe khách Hồng Anh là hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Nhà xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho các khách hàng của mình. Đây là một nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hồng Anh.

[irp posts=”8139″ name=”Top 5 Nhà xe Ninh Bình Lào Cai Sapa: Xe giường nằm chất lượng”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích