Xe Hùng Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Yên Bái

Xe Hùng Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Yên Bái

Nhà xe Hùng Hưng là một trong những hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Yên Bái và ngược lại. Hãng xe này được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua và đánh giá cao về dịch vụ chất lượng mà hãng xe mang lại. Hành khách di chuyển với nhà xe này có thể an tâm về sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và những chuyến đi an toàn. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hùng Hưng

Xe Hùng Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Yên Bái

Tuyến đường từ Hà Nội đến Yên Bái hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ trên thị trường mang đến cho mọi người nhiều sự chọn lựa. Cùng với những nhà xe góp mặt trên tuyến đường này không thể không kể đến xe khách Hùng Hưng. Đây là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Nhà xe hoạt động trên thị trường vận tải lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm mang đến cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó nhà xe còn luôn chuẩn bị chu đáo trước mỗi chuyến đi giúp hành khách có được sự thoải mái hơn cho chuyến hành trình di chuyển của mình.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 42 chỗ. Với những dòng xe giường nằm hành khách sẽ có được sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Các tiện nghi cơ bản trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ giúp hành khách có được sự chất lượng trong mỗi chuyến hành trình của mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ an tâm với chuyến đi của mình bởi đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm phục vụ trên tuyến đường, giúp hành khách có được chuyến đi êm ái, không bị mệt mỏi, say xe hay cảm giác giồng sóc. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn hãng x echo chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hùng Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Yên Bái

Xe giường nằm Hùng Hưng có các tuyến hành trình cố định trong ngày. Hành khách cần đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cũng như tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Yên Bái:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 04h45.

– Tuyến Yên Bái – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00.

Giá vé:

Giá vé xe Hùng Hưng Hà Nội – Yên Bái và ngược lại là: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hùng Hưng và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Gia Lâm

+ Điện thoại: 0912.604.108

– Tại Yên Bái:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Lục Yên

+ Điện thoại: 0912.604.108

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hùng Hưng

Anh Tuấn, Hà Nội: mỗi dịp về quê tại Yên Bái anh đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên anh rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang lại những chuyến đi êm ái, thoải mái và chất lượng.

Chị Dung, Hà Nội: nhà xe Hùng Hưng Hà Nội – Yên Bái là nhà xe chị luôn tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ hành khách rất chu đáo, nhiệt tình và luôn hỗ trợ hành khách trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó xe còn di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Chị Hiền, Yên Bái: trong những lần di chuyển đến Hà Nội, đây là nhà xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường. Vì thế chị rất an tâm khi di chuyển cùng nhà xe này.

Nhà xe Hùng Hưng là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Yên Bái và ngược lại. Lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình hành khách sẽ có được sự chất lượng, thoải mái và an tâm với những chuyến hành trình của mình. Đây là nhà xe mọi người không nên bỏ qua với chuyến đi đến Yên Bái xinh đẹp.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hùng Hưng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích