Xe Hưng Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một hãng xe chất lượng, thoải mái khi di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Vũng Tàu thì Limody.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người nhà xe Hưng Phát limousine. Đây là hãng xe đem đến những chuyến đi cao cấp, sang trọng và hiện đại với nhiều ưu thế của dòng xe limousine mang lại. Di chuyển với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những trải nghiệm đáng giá nhất.

Giới thiệu về nhà xe Hưng Phát limousine

Xe Hưng Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu có nhiều hãng xe khách phục vụ mọi người hiện nay. Tuy nhiên để có được những trải nghiệm mới mẻ hơn, không gian thoáng đãng và không phải chen chúc khó chịu thì nhà xe Hưng Phát limousine là lựa chọn đáng giá cho mọi người trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine được cải tiến từ 16 chỗ thành loại xe 9 chỗ. Số lượng ghế ít nên đảm bảo được không gian rộng rãi, thông thoáng và thoải mái hơn cho các hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này và có thể nghĩ ngơi tốt nhất.

Các tiện ích giải trí trên xe đều được chuẩn bị chu đáo để hành khách có được sự trải nghiệm cho mình như: màn hình tivi, internet, wifi, cổng sạc điện thoại, máy lạnh… Bên cạnh đó nhà xe còn thiết kế nội thất xe mang đến sự cao cấp với tất cả các ghế ngồi đều được bọc da sang trọng.

Trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này hành khách có thể hoàn toàn yên tâm vì xe luôn di chuyển êm ái. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho các hành khách chuyến đi an toàn, êm ái để hành khách có được những cảm nhận tốt hơn với lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Hưng Phát khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày theo lịch trình đã định trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00 – 16h00 mỗi ngày, cách 1 giờ/ chuyến.

– Tuyến Vũng Tàu – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 2h00 – 6h00 mỗi ngày, cách 1 giờ/ chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Hưng Phát Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hưng Phát limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 129 Nguyễn Tiểu La – Q.10 – Tp. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0965.18.18.43

– Tại Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: 77 Trương Công Định – Nguyễn An Ninh – Vũng Tàu

+ Điện thoại: 0965.18.18.43

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hưng Phát limousine

Xe Hưng Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Vũng Tàu

Chị Tâm, Sài Gòn: khi di chuyển đến Vũng Tàu chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe chị rất tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình, nhân viên của nhà xe rất thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mỗi chuyến đi.

Chị Huyền, Sài Gòn: xe Hưng Phát limousine Sài Gòn – Vũng Tàu là nhà xe chị thường xuyên chọn lựa cho chuyến hành trình của mình. Xe di chuyển rất an toàn, không bắt khách dọc đường và không phóng nhanh vượt ẩu. Do đó di chuyển với hãng xe này chị không thấy mệt mỏi hay bị say xe, chị có những chuyến đi rất thoải mái.

Chị Vy, Vũng Tàu: trong những chuyến đi đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cho chị sự chất lượng, tiện nghi và chu đáo trong mọi chuyến đi. Xe di chuyển đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Do đó chị rất yêu thích và thường lựa chọn nhà xe này trong những chuyến hành trình của mình.

Việc di chuyển giữa Sài Gòn và Vũng Tàu giờ đây trở nên sang trọng, cao cấp và tiện lợi hơn với nhà xe Hưng Phát limousine. Đây là một trong những hãng xe mang lại cho hành khách dịch vụ chất lượng tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này. Đến với nhà xe này hành khách sẽ an tâm với những chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hưng Phát limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích