Xe Hương Giang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Hương Giang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường từ Huế đến Đà Nẵng có nhiều hãng xe khách phục vụ. Xe Hương Giang limousine là một trong những nhà xe được nhiều người lựa chọn cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại sự cao cấp với chuyên cơ mặt đất của những dòng xe limousine, giúp cho mọi người có được chuyến đi tốt nhất cho mình. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hương Giang limousine

Xe Hương Giang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Những hãng xe limousine di chuyển trên tuyến đường Huế đến Đà Nẵng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhà xe Hương Giang limousine là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe mang lại cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ VIP với các trang thiết bị tiện nghi cao cấp nhất. Những tiện ích trên xe giúp cho hành khách có được những trải nghiệm thú vị hơn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Xe limousine Hương Giang di chuyển êm ái và an toàn trong mọi chuyến đi. Điều này được nhiều hành khách đánh giá cao và lựa chọn nhà xe này trong suốt nhiều năm qua.

Bên cạnh đó nhà xe còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ hành khách tận tình từ quá trình đặt vé, chỗ ngồi cho đến khi di chuyển trên xe. Nhà xe mang lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không phóng nhanh vượt ẩu, tuân thủ luật lệ giao thông. Vì vậy hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng xe này cho hành trình di chuyển của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hương Giang limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Hương Giang khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Huế – Đà Nẵng và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Hương Giang:

– Tuyến Huế – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 7h30, 9h00, 9h30.

– Tuyến Đà Nẵng – Huế:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 9h00, 11h00, 12h00.

Giá vé:

Giá vé xe Hương Giang limousine Huế – Đà Nẵng và ngược lại là: 190.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hương Giang limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: 87 Duy Tân – An Cựu – Thừa Thiên Huế

+ Điện thoại: 0934998117

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 30 – 32 Trần Hữu Trang – Hải Châu – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0934998117

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hương Giang limousine

Anh Vũ, Huế: trong những hãng xe di chuyển từ Huế đến Đà Nẵng anh đều ưu tiện chọn lựa cho mình nhà xe này. Nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất và mang lại cho hành khách sự thoải mái nên anh rất tin tưởng và luôn lựa chọn hãng xe này cho mình khi di chuyển.

Chị Hân, Huế: xe Hương Giang limousine Đà Nẵng – Huế là hãng xe uy tín và quen thuộc với chị trên tuyến đường di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến loại xe limousine với tiêu chuẩn chất lượng. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được chuẩn bị chu đáo nên chị rất yên tâm khi lựa chọn cho mình với chuyến đi này.

Anh Hoàng, Đà Nẵng: làm việc tại Đà Nẵng nên mỗi khi di chuyển về quê anh đều lựa chọn cho mình nhà xe này. Xe di chuyển êm ái và thoải mái không khiến cho anh cảm thấy mệt mỏi hay bị say xe trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất nên anh rất ưa chuộng lựa chọn cho mình mỗi khi cần di chuyển đến Huế.

Nhà xe limousine Hương Giang là một trong những nhà xe giường nằm phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Huế đến Đà Nẵng. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất để có được chuyến hành trình thoải mái cho mình và sự chất lượng trong mỗi chuyến đi. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hương Giang limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích