Xe Khai Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Lào Cai

Trong những nhà xe hiện nay phục vụ trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lào Cai và ngược lại, nhà xe Khai Phát limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích lựa chọn. Hãng xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình êm ái, thoải mái và chất lượng. Với những dịch vụ hàng đầu mang lại, nhà xe luôn nhận được các đánh giá cao từ khác hàng. Để biết rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Khai Phát limousine

Xe Khai Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Lào Cai

Êm ái, thoải mái, chất lượng là những gì mà các hành khách sẽ có được khi lựa chọn nhà xe Khai Phát limousine để di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lào Cai và ngược lại. Hãng xe mang đến cho các khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên nhà xe mang lại sự uy tín cho các khách hàng. Nhà xe đem đến những chuyến hành trình tốt nhất, luôn đặt chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe trang bị dòng xe Dcar limousine hiện đại với 9 chỗ ngồi để phục vụ cho các hành khách. Với dòng xe mới mẻ, các hành khách sẽ có được sự thoải mái hơn, có được chuyến đi thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Bên cạnh đó trên xe còn được trang bị nhiều tiện ích để các hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh và wifi tốc độ cao miễn phí giúp cho các hành khách có được sự thoải mái nhất.

Xe di chuyển êm ái trên tuyến đường với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Hành khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề say xe hay mệt mỏi khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này cũng như có được chuyến hành trình thú vị cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Khai Phát limousine khởi hành với những mốc thời gian cố định trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Lào Cai:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h30, 6h30, 8h30, 10h30.

– Tuyến Lào Cai – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h30, 15h30, 17h30, 18h30.

Giá vé

Giá vé xe Khai Phát limousine Hà Nội – Lào Cai và ngược lại: 320.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Khai Phát limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 2-214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Điện thoại: 1900.066.662

Tại Lào Cai:

+ Địa chỉ: đón/ trả khách tận nơi

+ Điện thoại: 1900.066.662

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Khai Phát limousine

Nhà xe Khai Phát limousine nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các khách hàng. Một số khách hàng dành lời khen ngợi và đánh giá tich cực với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như các chuyến đi chất lượng với nhà xe.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.3/5 sao ở mức trung bình. Một số khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chưa hài lòng với dịch vụ của nhà xe.

Tuy nhiên nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang đến cho các hành khách những chuyến đi tốt hơn trong tương lai.

Nhà xe Khai Phát limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lào Cai và ngược lại. Hãng xe mang đến cho các hành khách sự trải nghiệm mới mẻ với dòng xe limousine hiện đại cùng với những dịch vụ cao cấp hàng đầu.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Khai Phát limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích