Xe Laha limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Lagi

Tuyến xe Sài Gòn – Lagi là một trong những tuyến đường được nhiều người ưa thích chọn lựa. Đến với Lagi mọi người không chỉ tắm biển mà còn nhiều địa điểm tham quan vô cùng thú vị để khám phá. Nhà xe Laha limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Với những sự chuẩn bị chu đáo và chất lượng trong mỗi chuyến đi, hành khách sẽ có được cho mình một chuyến du lịch trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về nhà xe này có gì thú vị, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Laha limousine

Xe Laha limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Lagi

Những hãng xe limousine là những hãng xe được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay bởi những sự cao cấp và chất lượng. Trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Lagi hiện nay mọi người có thể lựa chọn nhà xe Laha limousine là một trong những hãng xe phục vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hãng xe này mang đến cho hành khách những chuyến hành trình trọn vẹn từ dịch vụ chất lượng mang lại. Nhà xe luôn nâng cao và phục vụ hành khách với tiêu chí an toàn, chất lượng luôn được nâng cao. Chính vì vậy hành khách sẽ có cho mình những hành trình trải nghiệm thú vị.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe limousine 9 chỗ được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ trước đây. Với dòng xe này sẽ giúp cho hành khách có được vị trí ngồi rộng rãi, thoải mái hơn và mang lại những chuyến đi đầy lý thú cho mình.

Ngoài ra trên xe còn trang bị nội thất cao cấp nhất. Toàn bộ ghế ngồi trên xe đều được bọc da mang lại sự êm ái và sang trọng cho hành khách. Với những thiết bị tiện nghi được chuẩn bị trên xe hành khách có thể trải nghiệm tốt hơn và không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Laha limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Lagi

Xe limousine Laha có những chuyến hành trình di chuyển theo những lịch trình cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé hành khách cần đặt vé trước và theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Laha limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Lagi:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 12h00, 14h00, 16h00, 18h00, 21h00.

– Tuyến Lagi – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 2h00, 4h00, 8h00, 10h00, 13h00, 16h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Laha Sài Gòn – Lagi và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Laha limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0968280290

– Tại Lagi:

+ Địa chỉ: 126 Thống Nhất – Lagi – Bình Thuận

+ Điện thoại: 0968280290

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Laha limousine

Anh Thành, Sài Gòn: du lịch Lagi là một trong những địa điểm anh và gia đình vô cùng yêu thích. Để di chuyển trên tuyến đường này anh thường đặt vé nhà xe này cho mình. Nhà xe mang lại những cảm giác thoải mái, nhiệt tình, thân thiện và những chuyến di chất lượng. Vì thế anh đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn chọn lựa.

Anh Tiến, Sài Gòn: trong những lần di chuyển từ Sài Gòn đến Lagi anh thường băn khoăn trong việc lựa chọn nhà x echo mình. Tuy nhiên khi được giới thiệu, anh đã đặt vé xe Laha limousine này và có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Nhà xe mang lại cho anh những chuyến hành trình đẳng cấp, chất lượng phục vụ chu đáo.

Chị Hương, Lagi: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu ái lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là một trong những hãng xe mang đến cho chị những cảm giác thư thái, êm ái trong mỗi chuyến đi. Hành trình di chuyển với nhà xe này mang lại cho chị những trải nghiệm thú vị hơn với các tiện nghi hiện đại được trang bị.

Nhà xe Laha limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích trên tuyến đường từ Sài Gòn – Lagi và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ ngạc nhiên với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Xe di chuyển êm ái, an toàn để hành khách có được những chuyến đi tốt nhất cho mình. Đây là hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Laha limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích