Top 4 Nhà xe Lào Cai Tuyên Quang xe khách Sapa đi Tuyên Quang

Sở dĩ các xe khách Lào Cai Tuyên Quang đang được săn đón đến thế chính là vì Lào Cai là một tỉnh thuộc biên giới phía Bắc của Việt Nam. Là một tỉnh thành với nhiều sự ưu ái từ thiên nhiên, khung cảnh ở Lào Cai luôn lộng lẫy, thơ mộng.

XEM THÊM:

Chính vì thế, ngành du lịch ở đây luôn sôi nổi và đầy hứa hẹn. Và chắc chắn là nhu cầu đi lại giữa Lào Cai và các vùng khác là không nhỏ, đặc biệt là Tuyên Quang – một địa chỉ giao thoa giữa văn hoá dân tộc và phong cảnh mỹ lệ.

Có lẽ vì sự đẹp đẽ mà cả hai mang lại, mà nhu cầu đi lại đặc biệt là bằng xe khách ở hai vùng này khá lớn. Vì vậy, hôm nay, LIMODY.VN sẽ cùng bạn tìm hiểu Top nhà xe Lào Cai Tuyên Quang uy tín và chất lượng nhất.

Giá vé của các xe Lào Cai đi Tuyên Quang là khác nhau và chênh lệch theo các bến xe mà bạn đi, và các dòng xe bạn chọn nhưng đa phần giá vé sẽ giao động từ 190.000 – 300.000 đồng/ người.

Nhà xe Trung Khánh Lào Cai Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe Lào Cai Tuyên Quang xe khách Sapa đi Tuyên Quang

Mở bát cho danh sách hôm nay chính là một cái tên đầy hứa hẹn – nhà xe Trung Khánh, một nhà xe đi đầu và tiên phong cho dòng xe từ Tuyên Quang đi Lào Cai . Luôn tự hào là một nhà xe chất lượng từ hình thức bên ngoài đến trải nghiệm của khách hàng khi trải nghiệm xe khách ở đây.

Ưu điểm mà Trung Khánh mang lại có thể kể đến như tiện nghi đầy đủ và thoải mái, khách hàng đi xe sẽ được phục vụ nước uống và khăn lau miễn phí. Với thời tiết nóng bức của cái hè ở Việt Nam cũng không là thứ quá đáng sợ khi nhà xe luôn cung cấp điều hoà 24/24 thoải mái và mát mẻ.

Hệ thống giường nằm bên trong cũng rất hay ho khi sử dụng các giường nằm với những thiết kế thông minh, hiện đại tạo không gian lý tưởng cho những chuyến đi dài. Đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Số điện thoại liên hệ: 0975 835 999 – 0912 422 666

Nhà xe Sơn Phương Lào Cai Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe Lào Cai Tuyên Quang xe khách Sapa đi Tuyên Quang

Nhà xe tiếp theo là nhà xe Sơn Phương, vốn nổi tiếng với dòng xe khách đến và đi Lai Châu nhưng lộ trình lại bao gọn từ Lào Cai đến Tuyên Quang. Chính vì thế nhà xe này cũng là một lựa chọn khá tuyệt cho những chuyến xe khách chạy Tuyên Quang Lào Cai, và cũng rất có tiếng với tuyến đường này.

Sở dĩ nhà xe được chú ý đến thế chắc chắn phải nói đến sự uy tín và trách nhiệm ở đây. Nhà xe luôn đảm bảo xe đón đúng giờ, đúng tuyến và đúng bến, bạn sẽ không bắt gặp trường hợp xe bắt khách dọc đường hay nhân viên nhà xe lớn tiếng với khách hàng.

Tất cả những gì Sơn Phương làm luôn muốn mang đến cho người sử dụng những gì tốt nhất, với dàn xe giường nằm chất lượng, thoải mái; những tiện nghi trên xe cũng được cung cấp chỉnh chu và đầy đủ. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuẩn mực và ân cần sẽ đem lại một trải nghiệm tốt cho bạn.

Số điện thoại liên hệ: 0911 654 999

Nhà xe Thanh Huyền

Một nhà xe nữa cũng đang hoạt động sôi nổi trên tuyến đường này và đã gặt hái được những sự thành công nhất định nữa chính là Thanh Huyền. Nhà xe này lấy được trọn trái tim của khách hàng chính vì sự tỉ mẩn và cẩn thận của mình.

Dù Lào Cai và Tuyên Quang là những vùng đất đẹp nhưng cũng khó phủ nhận rằng cung đường này rất khó khăn trong việc di chuyển. Hiểu được điều đó, nhà xe Thanh Huyền luôn đề cao hết mức tính an toàn trong chuyến đi.

Có thể nói đến như, Thanh Huyền luôn kiểm tra dàn xe của mình và bảo hành chúng đều đặn, các tài xế trong đội ngũ nhân viên ở đây cũng là những người rất rành đường và chạy xe vô cùng cẩn thận. Chính điều đó cùng những tiện nghi tốt trên xe, những chiếc giường nằm thoải mái cùng nhân viên chu đáo nhiệt tình. Đây có thể là chuyến xe giường nằm Tuyên Quang Lào Cai mà bạn đang tìm kiếm.

Số điện thoại liên hệ: 0843 555 999 – 0987 080 080

Nhà xe Dũng Duy

Tiếp đến trong danh sách là một nhà xe vô cùng thân thuộc trong các chuyến xe từ Lào Cai về Tuyên Quang. Là một nhà xe có tiếng ở Tuyên Quang, không lạ gì khi Dũng Duy luôn là một cái tên bật lên trong đầu nhiều người khi nhắc đến những chuyến xe khách đi lại ở vùng này.

Luôn nổi bật như thế có thể vì thâm niên lâu dài của nhà xe trên tuyến đường này, có thể nói là luôn chuyên nghiệp và xuất sắc trong mỗi chuyến đi. Nhà xe luôn trang bị đầy đủ những gì mà một nhà xe khách cần có từ nước uống, khăn lạnh và những luồng không khí mát mẻ trên xe.

Với những thiết bị hiện đại và thiết kế thông minh trên dàn xe của mình, và nhờ những nhân viên chăm chỉ và tận tình ở đây luôn giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn. Cùng những tài xế sỏi đường tạo cho bạn một cảm giác yên tâm trong cuộc hành trình. Bạn sẽ luôn cảm thấy giá trị với những gì bản thân đã bỏ ra.

Số điện thoại liên hệ: 1900 0187

Tổng kết: Vậy là chúng ta đã đi qua danh sách top 4 nhà xe Lào Cai Tuyên Quang, mỗi nhà xe đều mang những gì đó rất riêng của mình, nhưng nhìn chung vẫn một lòng mong muốn đem lại những chuyến xe khách tốt và làm hài lòng khách hàng của mình.

Cũng như chúng tôi, LIMODY.VN luôn mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn một phần nào đó trong việc lựa chọn chuyến xe khách Tuyên Quang Lào Cai hoặc ngược lại.

KIM ANH/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích