Top 11 Nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Bình Phước- một tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ cách Sài Gòn khoảng 100 km. Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, văn hóa vùng miền độc đáo,…và để di chuyển tới đây, hiện nay có nhiều người ưa thích di chuyển bằng nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài với chất lượng tuyệt hảo mà nó mang lại. Vì thế, trong bài viết hôm nay, limody.vn sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin chi tiết những nhà xe này để bạn chọn lựa cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:

Các nhà xe Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Bạn đang tìm kiếm nhà xe Sài Gòn Bình Phước? Bạn lo lắng không biết nhà xe nào uy tín chuyên chạy cung đường này, điện thoại đặt vé, giá vé ra sao? Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ thông tin chi tiết vấn đề này.

1. Nhà xe Thuận Thành

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Đã và đang phục vụ hành khách bằng xe ghế ngồi 29 chỗ chuyên tuyến đường Sài Gòn đi Bình Phước và ngược lại. Với ưu thế về đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ trên xe chu đáo,…Thuận Thành hứa hẹn là nhà xe chất lượng  mà bạn có thể lựa chọn.

Số điện thoại đặt vé xe đi Bình Phước: 02713568340

Giá vé xe tham khảo: 80.000đ/vé

Điểm đón trả khách: bến xe Lộc Ninh đến bến xe Miền Đông và ngược lại

Loại xe: ghế ngồi 29 chỗ với nhiều chuyến đi trong ngày, bao gồm các dung giờ khác nhau để bạn lựa chọn.

2. Xe Phước Long

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Phước Long được thành lập từ nhiều năm nay, đây là một trong những hãng xe khách có tiếng chạy tuyến đường Sài Gòn đi Bình Phước mà bạn có thể tham khảo. Với phương châm phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi an toàn, nhà xe đã và đang nỗ lực nâng cao cấp lượng đáp ứng nhu cầu mong mỏi của hành khách. Hiện nhà xe có nhiều chuyến trong ngày nên bạn có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Số điện thoại đặt vé: 0937957940- 0979519090

Loại xe: ghế ngồi 29 chỗ

Điểm đón trả khách: bến xe Miền Đông đến Trung tâm thị xã Phước Long Bình Phước

Giá vé tham khảo: 70.000đvé

3. Nhà xe Hòa Hưng

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Là một trong những hãng xe khách chuyên phục vụ hành khách tuyến hành trình Sài Gòn Bình Phước với xe ghế nghồi chất lượng cao có điều hòa hai chiều, ghế đệm êm ái, rèm che cửa,….nhà xe có đội ngũ nhân viên lái xe tận tình chu đáo, thận trọng từng tuyến đường di chuyển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Số điện thoại đặt vé xe: 0977252384-0985205460

Loại xe: ghế ngồi 16 chỗ và 30 chỗ

Số chuyến xe đi Đồng Xoài: nhiều chuyến xe trong ngày, bạn liên hệ tổng đài nhà xe để được giải đáp cụ thể.

Giá vé tham khảo: 60.000-80.000đ/vé

Điểm đón trả khách: bến xe Miền Đông đến bến xe Đồng Xoài và ngược lại

4. Xe khách Anh Hà

Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

Anh Hà cũng là cái tên uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu cần xe đi Bình Phước. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao thông vận tải tuyến cố định, nhà xe có bề dày kinh nghiệm chạy tuyến xe đường dài, nhân viên trên xe phục vụ chu đáo. Xe đón trả khách đúng điểm, đúng giá vé quy định.

Số điện thoại đặt vé xe: 0913136596- 0904758080

Loại xe: ghế ngồi 29 chỗ

Số chuyến: 1 chuyến/ngày

Giá vé tham khảo: 100.000đ/vé

Điểm đón trả khách: bến xe Miền Đông đến huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Các nhà xe khách TPHCM Bình Phước Đồng Xoài giường nằm

5. Xe Anh Dũng Đồng Xoài

Đang phục vụ hành khách bằng xe ghế ngồi chất lượng cao với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ đầy đủ tiện nghi bao gồm điều hòa hai chiều, có rèm che cửa, nước uống phục vụ miễn phí…Hiện nay nhà xe có nhiều chuyến đi trong ngày để bạn lựa chọn khung giờ di chuyển khác nhau. Tuy nhiên, vì nhà xe xuất phát đúng giờ nên bạn cần phải đến bến xe trước 10 phút để nhân viên sắp xếp chỗ ngồi ổn định cho bạn.

Số điện thoại đặt vé xe: 0918343337-0964343337

Loại xe: ghế ngồi 30 chỗ

Số chuyến xe khách Sài Gòn Bình Phước: 7 chuyến/ngày

Giá vé tham khảo: 70.000đ/vé

Điểm đón trả khách: bến xe Miền Đông đến bến xe Phước Long

6. Nhà xe Chín Tèo

Được thành lập từ nhiều năm nay, nhà xe Chín Tèo đã đồng hành cùng hành khách xa gần khi cần di chuyển cung đường Sài Gòn Bình Phước. Nhà xe làm việc theo nguyên tắc chuyên nghiệp, đón khách đúng điểm, không tự ý dừng xe bắt khách dọc đường, không tăng giá vé ngày lễ tết nên bạn có thể uên tâm lựa chọn.

Số điện thoại đặt vé xe: 0918597769-0972434292

Loại xe: ghế ngồi 30 chỗ và xe giường nằm

Số chuyến: 3 chuyến/ngày

Giá vé tham khảo: 80.000- 100.000đ/vé

Điểm đón trả khách: bến xe Miền Đông đến bến xe Bù Gia Mập

7. Nhà xe Mỹ Nga

Là cái tên khá mới trên cung đường Sài Gòn Bình Phước. Nhưng với nỗ lực không ngừng, nhà xe đã phục vụ nhiều chuyến đi an toàn, chất lượng được nhiều hành khách đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, nhân viên trên xe nhiệt tình giúp hành khách vận chuyển hành lý. Hiện nay bạn có thể đặt vé tại hai đầu bến hoặc gọi điện tới tổng đài nhà xe.

Số điện thoại đặt vé xe: 0949255663-09346011239

Loại xe: ghế ngồi 30 chỗ

Số chuyến: 2 chuyến/ngày

Giá vé tham khảo: 70.000đ/vé

Điểm đón trả khách: bến xe Miền Đông đến bến xe Phước Long

Review xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài

8. Nhà xe Thịnh Phát limousine – Cho thuê xe limousine đi Bình Phước

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

Nếu như bạn thường xuyên di chuyển bằng xe khách Sài Gòn đi các tỉnh phía Nam thì nhà xe Thịnh Phát đã không còn xa lạ với bạn. Đây là một trong những công ty vận tải hành khách lâu năm bậc nhất, hoạt động chuyên nghiệp, được cấp phép rõ ràng đảm bảo mang đến cho hành khách chuyên đi thoải mái nhất và an toàn nhất.

Với nỗ lực mang đến niềm vui trên mọi hành trình, góp phần nâng cao, đổi mới chất lượng xe khách thì nhà xe Thịnh Phát đã và đang không ngừng đầu tư đổi mới và nâng cấp chất lượng xe với đầy đủ tiện nghi hiện đại: gồm giường nằm êm ái có tính năng masage tự động, có gối và chăn đầy đủ được trang bị sạch sẽ, giặt là hàng ngày nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó, trên mỗi xe Dcar limousine Bình Phước Đồng Xoài còn có tivi màn hình phẳng, wifi, dàn âm thanh sống động, điều hòa hai chiều,…phục vụ quý khách tiện nghi và đầy đủ nhất. Đặc biệt nhà xe Thịnh Phát cam kết với quý khách hàng:

–        Chị chạy đúng số ghế quy định, không bát khách dọc đường.

–        Nhân viên lái xe, phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp cung cấp lộ trình, điểm dừng đỗ thuận tiện nhất cho chuyến đi của quý khách.

–        Nhà xe không tự ý tăng giá vé ngày nghỉ, ngày lễ

–        ….

Hiện nay, nhà xe có nhiều chuyến đi trong ngày để bạn lựa chọn gồm các khung giờ:…

Giá vé xe: 150.000 đồng/vé

Số điện thoại:1900 6681

9. Nhà xe Kim Anh limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

Đây là một trong những nhà xe chuyên phục vụ chuyến hành trình Sài Gòn Đắk Lắk. Tuy nhiên, nhà xe có đi qua Bình Phước Đồng Xoài nên bạn có thể lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Nhà xe Kim Anh đang cung cấp dàn xe limousine cao cấp 34 chỗ đẹp, sang trọng, thiết bị nội thất đầy đủ ngang với những hãng hàng không mang đến chuyến hành trình êm ái nhất.

Coi trọng tính mạng con người là trên hết, nhà xe chú trọng vào 2 điểm. Thứ nhất, kiểm tra xe trước khi vận hành, trên xe có đầy đủ thiết bị cảnh báo nguy hiểm, định vị vị trí, camera hành trình….Thứ hai, nhân viên lái xe đảm bảo sức khỏe, ngủ đủ giấc trước khi lai xe đường dài, không uống rượu bia khi lái xe…vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe Kim Anh.

Về nội thất trên xe, nhà xe được trang bị đầy đủ wifi, tủ lạnh mini, điều hòa, ổ cắm sạc,…phục vụ hành khách xuyên suốt hành trình. Bên cạnh đó, nhà xe còn phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí cho hành khách.

Giá vé xe limousie Đồng Xoài từ Sài Gòn: 150.000 đồng/vé

Số điện thoại: 026 248 4848

10. Nhà xe limousine Thành Công – xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước tốt

[ NOTE] 4 nhà xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước - Đồng Xoài tốt nhất

Nếu bạn không muốn chọn xe Kim Anh, Thịnh Phát thì một hãng xe limousine khác bạn có thể tham khảo lựa chọn đó là nhà xe Thành Công. Hiện nay nhà xe đang phục vụ hành khách chuyến Sài Gòn Bình Phước với nhiều chuyến đi trong ngày để bạn có thể lựa chọn bao gồm các khung giờ 7h, 9h30, 14h,…Bạn nên liên hệ với nhà xe trước khi di chuyển để chắc chắn có vé.

Hiện nay, nhà xe được trang bị hệ thống xe 9 chỗ ngồi ghế đệm bọc da cao cấp cực êm, có điều hòa, wifi miễn phí, tivi, ổ cắm sạc,….tài xế nhiệt tình và luôn vui vẻ được đào tạo kỹ năng mềm chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt xe tại bến xe Miền Đông – 02713 999 077 – 02713 888 888

liên hệ đặt xe tại bến Xe Phước Long – 02713 718 718  – 02713 888 888

Địa chỉ: Khu Phố 1 – Phường Long Thủy, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/vé

11. Nhà xe limousine Tiến Phát – xe limousine Sài Gòn Gòn Bình Phước giá rẻ

Thực chất nhà xe Tiến Phát chuyên phục vụ chuyến hành trình đến các tỉnh Tây Nguyên. Trong đó, nhà xe có di chuyển qua Sài Gòn Bình Phước nên bạn có thể lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe Tiến Phát đã và đang phục vụ hành khách bằng dàn xe VIP limousine Bình Phước với đầy đủ: màn hình tivi lớn, Jack tai nghe, ổ sạc da nang, wifi tốc độ cao,…phục vụ chuyến hành trình. Đặc biệt, nhà xe có đội ngũ nhân viên lái xe chu đáo, thận trọng trong từng km di chuyển, nhân viên phục vụ trên xe vui vẻ, chu đáo và chuyên nghiệp giải đáp mọi thắc mắc của hành khách về điểm dừng, đỗ thuận tiện nhất cho bạn.

Hiện nay xe xuất bến từ Sài Gòn- Bình Phước lúc 21h35, 22h5 tại Ngã Tư Đồng Xoài.

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/vé

Số điện thoại đặt xe: 0846897897

Trên đây là danh sách những nhà xe limousine Sài Gòn Bình Phước Đồng Xoài uy tín, chất lượng với nhiều chuyến xe trong ngày để bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:

                                                            Bùi Thảo

Share bài viết nếu thấy hữu ích