Xe limousine Trường Thanh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Di chuyển từ Hà Nội đến Sapa là tuyến đường ngày càng được nhiều người lựa chọn. Để có thể di chuyển trên tuyến đường này tốt nhất thì tìm một hãng xe chất lượng được nhiều người quan tâm. Hôm nay, Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe limousine Trường Thanh. Đây là hãng xe hoạt động trên tuyến đường này được nhiều người yêu thích. Đến với hãng xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến đi chất lượng nhất.

Giới thiệu về nhà xe limousine Trường Thanh

Xe limousine Trường Thanh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Sapa và ngược lại, nhà xe limousine Trường Thanh là một cái tên quen thuộc với nhiều người hiện nay. Đây là hãng xe được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn phong cách phục vụ của hãng xe này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine hiện đại hàng đầu hiện nay. Các ghế ngồi trên xe đều được bọc da toàn bộ giúp cho hành khách có được cảm nhận cao cấp, sang trọng và đẳng cấp hơn cho chuyến hành trình của mình cũng như có được sự thoải mái cho chuyến đi.

Những thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ cho các hành khách có được trải nghiệm thoải mái hơn. Bên cạnh đó những tiện ích giải trí cũng giúp cho khách hàng có được chuyến hành trình thú vị hơn cho mình mà không hề nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Các nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ cho mọi hành khách trên chuyến đi để mang lại sự hài lòng nhất cho các hành khách cũng như giúp cho các hành khách an tâm hơn với chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe limousine Trường Thanh

Xe limousine Trường Thanh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Xe limousine Trường Thanh di chuyển theo những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 06h00, 7h00.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h00, 15h00.

Giá vé

Giá vé xe Trường Thanh limousine Hà Nội – Sapa và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trường Thanh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 106 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 0972 760 776 – 086 8888 500

Tại Sapa:

+ Địa chỉ: Bến xe Sapa

+ Điện thoại: 0972 760 776 – 086 8888 500

Đánh giá của khách hàng về nhà xe limousine Trường Thanh

Chị Hoa, Hà Nội: vào mỗi ngày cuối tuần chị thường cùng gia đình đến Sapa để nghĩ dưỡng. Đây là một trong những nhà xe chị thường yêu thích lựa chọn cho mình. Nhà xe mang lại những cảm giác thoải mái, chất lượng và cao cấp. Bên cạnh đó nhà xe còn phục vụ hành khách chu đáo nên chị rất thích khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Chị Vân, Hà Nội: hành trình di chuyển đến Sapa của chị thường lựa chọn đặt vé xe limousine Trường Thanh. Đây là hãng xe chị đã có nhiều trải nghiệm, chị đánh giá cao về chất lượng của nhà xe này cũng như mang lại sự chất lượng trong tuyến hành trình. Ngoài ra xe còn đảm bảo những chuyến đi an toàn nên chị an tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Anh Việt, Sapa: trong những lần di chuyển đến Hà Nội vì công việc nên anh thường lựa chọn nhà xe này. Xe khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường và không nhồi nhét khách là điều mà anh đánh giá cao về nhà xe này. Đây là hãng xe anh sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe limousine Trường Thanh là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình thoải mái nhất. Bên cạnh đó hành khách sẽ có được những cảm nhận chất lượng, cao cấp và đẳng cấp cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trường Thanh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích