Xe Long Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết

Xe Long Vân: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé đi Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk

Với cảnh đẹp rừng núi của vùng đất Kon Tum được nhiều người yêu mến và lựa chọn là điểm đến cho chuyến hành trình của mình. Để di chuyển từ Sài Gòn – Kon Tum hiện nay, hành khách có nhiều sự lựa chọn với những hãng xe trên thị trường. Xe Long Vân là hãng xe uy tín có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực vận tải hành khách trên tuyến đường này. Xe mang lại những chất lượng tốt nhất cho hành khách của mình để có một chuyến hành trình đầy kỷ niệm. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào và cách đặt vé ra sao, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Long Vân

Xe Long Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết

[irp posts=”10734″ name=”Bến xe Kon Tum: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp của núi rừng Kon Tum được nhiều người yêu mến. Di chuyển bằng xe khách đến vùng đất này từ Sài Gòn bằng xe khách là phương tiện phổ biến mà nhiều người lựa chọn. Xe Long Vân là hãng xe phục vụ hành khách xuyên suốt trên tuyến đường này.

Nhằm mang đến cho hành khách có được những chuyến đi tốt nhất và có những trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe luôn cải thiện dịch vụ và phát triển hơn.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ với các tiện nghi cơ bản được trang bị đầy đủ trên xe. Với những tiện ích cơ bản này, hành khách không phải lo lắng chuyến đi bị mệt mỏi hay nhàm chán.

Nhà xe phục vụ hành khách với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đỡ cho mọi người trên chuyến đi. Đặc biệt với người cao tuổi và trẻ em luôn được ưu tiên lên xe trước.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Long Vân

Nhà xe Long Vân có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Kon Tum và ngược lại. Do đó mọi người cần phải thường xuyên theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Long Vân:

– Tuyến Sài Gòn – Kon Tum:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h30 mỗi ngày.

– Tuyến Kon Tum – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30, 15h45, 16h25, 16h55 mỗi ngày.

[irp posts=”563″ name=”Top 10 Nhà xe limousine Sài Gòn Kon Tum giường nằm chất lượng giá tốt”]

Xe Long Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết

– Tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h30 mỗi ngày.

– Tuyến Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h55 mỗi ngày.

[irp posts=”594″ name=”Top 14 Xe limousine Sài Gòn Đắk Nông Gia Nghĩa giường nằm chất lượng cao”]

Giá vé:

Giá vé Sài Gòn – Kon Tum và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé Sài Gòn – Đắk Lắk và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Long Vân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe miền Đông – quầy vé số 77 – 292 Đinh Bộ Lĩnh – P.26 – Q. Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0603.862.809

– Tại Kun Tum:

+ Địa chỉ: 21 Phạm Văn Đồng – Lê Lợi – Kon Tum

+ Điện thoại: 0603.862.809

[irp posts=”7274″ name=”Top 15 Nhà xe đi Gia Lai Sài Gòn: đặt vé limousine, xe khách giường nằm”]

Đánh giá của khách hàng về hãng Long Vân

Anh Hiệp, Sài Gòn: trong những chuyến xe di chuyển đến Kon Tum thì anh rất ưa chuộng nhà xe này. Nhà xe mang lại cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình và phục vụ chu đáo trên các chuyến đi. Tài xế di chuyển an toàn và tuân thủ luật giao thông. Vì vậy anh rất an tâm lựa chọn nhà xe này.

Chị Linh, Sài Gòn: trong các chuyến đi đến Kon Tum chị đều ưu tiên đặt vé xe Hoàng Minh. Đây là một trong những nhà xe uy tín mang đến cho khách hàng các chuyến đi an toàn. Nhà xe trang bị các tiện ích trên xe chu đáo, hệ thống wifi hoạt động tốt, nước uống và khăn lạnh được cung cấp miễn phí cho tất cả hành khách.

Chị An, Kon Tum: trong các chuyến đi của mình đến Sài Gòn, mình lựa chọn nhà xe này. Mình đánh giá cao những dịch vụ mà nhà xe mang đến cũng như cung cách phục vụ của nhà xe. Xe khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường đi nên mình có được chuyến đi rất tốt và không bị mệt mỏi trên tuyến đường dài này.

Hành trình di chuyển từ sài Gòn – Kon Tum và ngược lại hiện nay hành khách có nhiều phương tiện lựa chọn để di chuyển. Xe khách là phương tiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Xe khách Long Vân là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe được nhiều người đánh giá cao về những dịch vụ mang đến. Xe mang đến những chuyến đi an toàn cho các hành khách của mình. Chính vì vậy mà được nhiều người ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Long Vân.

[irp posts=”594″ name=”Top 14 Xe limousine Sài Gòn Đắk Nông Gia Nghĩa giường nằm chất lượng cao”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích