Xe Mận Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Xe Mận Vũ là một trong những hãng xe khách nổi tiếng trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh. Nhà xe luôn được quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa cho chuyến đi của mình trong suốt nhiều năm qua. Các dịch vụ của nhà xe mang đến chất lượng, uy tín và phục vụ niềm nở, nhiệt tình. Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mận Vũ

Xe Mận Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Hà Nội – Hà Tĩnh là tuyến đường có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Xe Mận Vũ là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa trên tuyến đường này.

Nhằm mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất khi di chuyển trên tuyến đường dài, nhà xe cung cấp đến loại xe đời mới, với các tiện nghi cơ bản chắc chắn sẽ làm hành khách hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Nhà xe Mận Vũ đem đến những dịch vụ, chọn lựa các loại xe giường nằm hoặc xe limousine cao cấp đến với khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có được sự tiện nghi hơn và nhiều lựa chọn hơn.

Đội ngũ nhân viên tận tình và tận tâm luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mọi hành khách. Xe di chuyển an toàn và khởi hành đúng giờ giúp cho hành khách an tâm hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Mận Vũ có các tuyến cố định trong ngày với 5 chuyến mỗi ngày. Hành khách cần nắm rõ lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé nhanh chóng, thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe như sau:

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h40, 8h00, 11h00, 18h00, 21h00.

+ Loại xe limousine 20 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h20.

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 9h00, 20h00, 20h30, 21h00.

+ Loại xe limousine 20 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 23h10.

Giá vé:

Vé xe giường nằm 40 chỗ: 20.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe limousine 20 chỗ: 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại và địa chỉ bến xe Mận Vũ:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: quầy vé số 11 – tầng 2 – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Điện thoại: 02393865689 – 0989878122 – 0912037003

– Tại Hà Tĩnh:

+ Địa chỉ: đối diện ngã 3 đường Việt Lào, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 02393865689 – 0989878122 – 0912037003

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Mận Vũ

Chị Ánh, Hà Tĩnh: chọn lựa hãng xe đi Hà Nội là một trong những điều chị vô cùng đắn đo. Tuy nhiên khi biết đến nhà xe này chị đã có những trải nghiệm rất thú vị. Nhà xe phục vụ tận tâm, nhiệt tình và giúp chị đặt vé nhanh chóng cho chuyến đi của mình.

Xe Mận Vũ: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Chị Hải, Hà Tĩnh: khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều chọn lựa xe Mận Vũ Hà Tĩnh – Hà Nội. Chị lựa chọn dòng xe limousine cao cấp để có được chuyến đi thoải mái. Xe trang bị các tiện nghi đầy đủ, ghế êm ái và chị không cảm thấy mệt mỏi trên tuyến đường dài.

Chị Thoa, Hà Nội: mỗi lần về Hà Tĩnh chị đều ưu tiên chọn lựa nhà xe

này. Đây là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng mà chị đã có nhiều trải nghiệm. Xe được vệ sinh sạch sẽ, nhân viên thân thiện và tài xế di chuyển rất an toàn.

Trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ vận tải hành khách. Nhà xe Mận Vũ Hà Nội – Hà Tĩnh là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Với tiêu chí an toàn, chất lượng, nhà xe luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây là nhà xe mà mọi người không thể bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mận Vũ.

PHƯƠNG HÀ