Xe Mạnh Kiên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Mai Châu

Mai Châu là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích chọn lựa cho kỳ nghĩ dưỡng của mình. Để di chuyển từ Hà Nội đến Mai Châu mọi người thường tìm kiếm những hãng xe chất lượng, cao cấp cho chuyến đi của mình. Nhà xe Mạnh Kiên limousine là hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mạnh Kiên limousine

Xe Mạnh Kiên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Mai Châu

Hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Mai Châu và ngược lại, hãng xe Mạnh Kiên limousine được nhiều hành khách ưa chuộng và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại sự cao cấp với dòng xe limousine cùng với những dịch vụ chất lượng cao cấp.

Nhà xe trang bị những loại xe đời mới theo tiêu chuẩn limousine 9 chỗ ngồi để phục vụ cho hành khách di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe chú trọng đến các dịch vụ cao cấp để phục vụ các hành khách tốt hơn, mang lại sự hài lòng nhất cho mỗi chuyến hành trình.

Nội thất của xe là một trong những điều được nhiều người đánh giá cao. Nội thất được thiết kế với sự sang trọng, chất lượng, đẳng cấp. Các hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình êm ái. Đối với những hành khách thường xuyên bị say xe sẽ không bị mệt mỏi, đau đầu khi di chuyển cùng nhà xe này. Xe không có mùi khó chịu, mang lại sự thoải mái cho các hành khách.

Ngoài những sự an toàn trong các chuyến đi thì nhà xe còn sở hữu các tiện ích giải trí hiện đại. Màn hình tivi, hệ thống wifi tốc độ cao, ghế ngồi bọc da… là những điều mà hành khách sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Mạnh Kiên có các chuyến hành trình cố định trong ngày và di chuyển theo lịch trình đã định sẵn. Để không bỏ lỡ chuyến xe và có được vị trí ngồi phù hợp, hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Mai Châu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h10, 7h30, 8h00, 10h00.

– Tuyến Mai Châu – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h15, 6h00, 9h30, 12h00.

Giá vé

Giá vé xe Mạnh Kiên limousine Hà Nội – Mai Châu và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Mạnh Kiên limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0388.388.833 hoặc 0945667999.

Tại Mai Châu:

+ Địa chỉ: Tiểu khu 2, Mai Châu, Hoà Bình.

+ Điện thoại: 0388.388.833 hoặc 0945667999

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Mạnh Kiên limousine

Xe Mạnh Kiên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Mai Châu

Nhà xe limousine Mạnh Kiên hoạt động với chất lượng dịch vụ hàng đầu nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm. Mọi người đánh giá cao nhà xe này về sự an toàn, thái độ phục vụ cũng như những tiện ích đi kèm.

Tại trang đặt vé Vexere, nhà xe nhận được 32 đánh giá với số điểm 4.8/5 sao. Đây là một số điểm cao được nhận định bởi các khách hàng đã trải nghiệm với nhà xe này. Hầu hết mọi người đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Khách hàng Bích Huệ đánh giá: “Nhà xe đón khách đúng giờ. Tài xế nhiệt tình và thân thiện. Vote ủng hộ nhà xe dài dài.”

Hành trình di chuyển với nhà xe Mạnh Kiên limousine được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãng xe phục vụ hành khách với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được sự thoải mái, hành trình trải nghiệm thú vị cho mình. Đây là một trong những hãng xe mọi người không nên bỏ qua khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mạnh Kiên limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích