Nhà xe Minh Anh limousine: Địa chỉ bến xe và số điện thoại đặt vé

Trải nghiệm dòng xe limousine là một trong những điều được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuyến đường từ Hà Nội đến Thái Nguyên và ngược lại giờ đây với hãng xe Minh Anh limousine sẽ mang đến cho hành khách những chuyến xe cao cấp và chất lượng nhất. Nhà xe luôn hướng đến những trải nghiệm của khách hàng nên không ngừng nỗ lực, nâng cao dịch vụ của mình. Để biết được lịch trình nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Anh limousine

Xe Minh Anh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Thái Nguyên

Xe Minh Anh limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thái Nguyên. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi cao cấp và chất lượng nhất trên mọi chuyến hành trình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn với dòng xe limousine 9 chỗ VIP hiện đại, cao cấp. Trên xe luôn trang bị những thiết bị hiện đại, màn hình tivi có kết nối wifi, cổng sạc điện thoại để hành khách không bỏ lỡ mọi kết nối của mình.

Bên cạnh đó nhà xe còn mang lại cho hành khách một dịch vụ chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi và giải đáp các thắc mắc của hành khách một cách nhanh chóng.

Nhà xe mang đến cho hành khách hành trình di chuyển êm ái. Hành khách hoàn toàn không cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là những hành khách hay bị say xe chắc chắn sẽ thích thú khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Minh Anh khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Hà Nội – Thái Nguyên và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thái Nguyên:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30 đến suốt 21h30, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

Lộ trình 1: Thái Nguyên – Ga Hà Nội:

122 Trường Trinh <=> Số 2 Phố Vọng <=> Rạp xiếc Trung Ương <=> Viện Phụ Sản Trung Ương <=> Viện 108 <=> 230 Nguyễn Khóa <=> Time City <=> Aeon Long Biên <=> Đường tròn Vinhome <=> Cầu Phù Đổng Ninh Hiệp <=> Cầu Vượt Đường Sắt

– Tuyến Thái Nguyên – Hà Nội:

+ Loại xe limousine VIP 9: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30 đến suốt 21h30, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

Lộ trình 2: Thái Nguyên – Nhật Tân:

Big C Hà Đông <=> 17T1 Hoàng Đạo Thúy <=> 35 hoặc 77 Nguyễn Chí Thanh <=> Lotte (Đào Tấn) <=> Công Viên Nghĩa Đô <=> Toàn Nhà 789 Hoàng Quốc Việt <=> Võ Chí Công <=> Nội Bài

– Tuyến Phú Bình – Hà Nội

Lộ trình 3: Phú Bình – Hà Nội:

Phú Bình <=> Sông Công <=> Phổ Yên <=> Nội Bài <=> Nhật Tân <=> Láng, Hoàng Đạo Thuý <=> Ngã Tư Sở <=> Bệnh Viện Bạch Mai <=> Tạp Xiêc <=> Bệnh Biện việt đức – Bệnh Viện 108

Giá vé:

Giá vé xe Minh Anh limousine Hà Nội – Thái Nguyên và ngược lại là: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Anh limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 17 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 0912.777.333 –  0981758758

– Tại Thái Nguyên:

+ Địa chỉ: Ngõ 136 đường Bắc Nam, khu đô thị Hồ Xương Rồng, tổ 16 phường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên.

+ Điện thoại: 0912.777.333 –  0981758758

– Website và fanpage:

+ Website: https://minhanhbus.vn/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/MinhAnhLimousineTNHNCP/

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh Anh limousine

Xe Minh Anh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Thái Nguyên

Chị Nhàn, Hà Nội: khi di chuyển từ Hà Nội đến Thái Nguyên, đây là một trong những hãng xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang đến những trải nghiệm tốt nhất, nhân viên thân thiện và nhiệt tình là một trong những điểm chị đánh giá cao về nhà xe này.

Chị Hậu, Hà Nội: từ khi biết đến nhà xe Minh Anh limousine Thái Nguyên – Hà Nội này chị đã đặt vé và có được những trải nghiệm thú vị. Nhà xe mang lại chất lượng cao cấp và những điều tuyệt vời nhất với dòng xe limousine hiện đại này. Đây sẽ là nhà xe chị luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Chị Bình, Thái Nguyên: hành trình di chuyển từ Thái Nguyên đến Hà Nội của chị ngày càng thuận tiện hơn với nhà xe này. Xe mang lại cho chị sự thoải mái và êm ái trong mọi chuyến đi. Bên cạnh đó các thiết bị trên xe mang lại cho chị trải nghiệm tốt hơn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Hành trình di chuyển Hà Nội – Thái Nguyên hiện nay ngày càng đơn giản và thuận tiện hơn với nhà xe Minh Anh limousine này. Xe mang lại cho hành khách sự trải nghiệm với dòng xe cao cấp và chất lượng. Nhà xe luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hàng đầu, vì thế hành khách sẽ nhận được những giá trị tốt nhất từ nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên lựa chọn cho mình khi di chuyển từ Hà Nội đến Thái Nguyên.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Anh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích