Xe Minh Đức: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Minh Đức là một hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường Lâm Đồng đến Huế và ngược lại. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng nên được nhiều khách hàng đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua. Nhà xe luôn cải tiến các dịch vụ, loại xe của mình nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được những ưu điểm mà nhà xe này mang đến. Để biết thêm về nhà xe này cũng như lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Đức

Xe Minh Đức: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Trên tuyến đường di chuyển từ Lâm Đồng đến Huế, hầu như ai cũng đều quen thuộc với nhà xe Minh Đức. Đây là một nhà xe có mặt lâu đời trên tuyến đường này và mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng cho các khách hàng của mình trong suốt nhiều năm qua. Trên mỗi chuyến đi nhà xe đều phục vụ tận tâm và nhiệt tình để hành khách có được sự thoải mái nhất.

Xe di chuyển an toàn, đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm. Vì thế nên nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá cao va lựa chọn. Với mỗi chuyến đi nhà xe luôn đặt tiêu chi an toàn lên trên hàng đầu để mang đến những chuyến đi tốt nhất.

Di chuyển từ Lâm Đồng đến Huế là một tuyến đường dài, do đó mà nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ thế hệ mới. Với sự nâng cấp này nhà xe giúp cho khách hàng có được chuyến đi êm ái hơn.

[irp posts=”9726″ name=”Bến xe Đà Lạt: Thông tin giá vé lịch trình tất cả nhà xe đến và đi”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Minh Đức

Xe khách Minh Đức có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của hãng Minh Đức:

– Tuyến Lâm Đồng – Huế:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h00.

– Tuyến Huế – Lâm Đồng:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 13h00.

Ngoài ra nhà xe còn phục vụ tuyến Huề – Sài Gòn và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là: 6h00.

Xe Minh Đức: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Giá vé:

Vé xe Lâm Đồng – Huế và ngược lại: 400.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Huế – Sài Gòn và ngược lại: 500.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Đức và địa chỉ nhà xe:

– Tại Lâm Đồng:

+ Địa chỉ: 01 Tô Hiến Thành – P.3 – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0948.765.514

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: 46 Nguyễn Hữu Thọ, Xuân Phú, Huế

+ Điện thoại: 0943.742.232

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 71 Chế Lan Viên – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0943.742.232

[irp posts=”5804″ name=”Top 4 Nhà xe Đà Lạt Huế – Huế đi Đà Lạt giường nằm chất lượng cao”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Minh Đức

Chị Hảo, Lâm Đồng: xe di chuyển nhanh chóng, đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ chị đặt vé nhanh chóng cho chuyến đi.

Chị Thy, Đà Lạt: khi cần di chuyển từ Lâm Đồng – Huế chị đều lựa chọn đặt vé xe Minh Đức này. Xe di chuyển êm ái, tài xế chạy an toàn và không phóng nhanh, vượt ẩu. Loại xe giường nằm đời mới nên chị có những trải nghiệm rất thoải mái, các tiện nghi trên xe đều được trang bị rất chu đáo.

Chị Hải, Huế: có rất nhiều hãng xe khách hiện nay di chuyển đến Lâm Đồng, tuy nhiên chị vẫn lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng uy tín và có những chuyến đi an toàn.

Để di chuyển từ Lâm Đồng – Huế hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ đến hành khách. Xe giường nằm Minh Đức là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng, luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất. Hành trình di chuyển với hãng xe này khách hàng sẽ có được một chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Đức.

[irp posts=”4176″ name=”Top 7 Nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt: Đặt vé xe khách giường nằm, limousine”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích