Xe Minh Hiếu limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng Hạ Long

Tìm kiếm cho mình một hãng xe chất lượng đi từ Hải Phòng đến Hạ Long là nhu cầu thiết yếu của mọi người hiện nay. Xe Minh Hiếu limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với việc đầu tư những dòng xe limousine hiện đại nhằm mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Nhà xe chú trọng đến chất lượng dịch vụ nên hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi thoải mái nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh hiếu limousine

Xe Minh Hiếu limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng Hạ Long

Di chuyển từ Hải Phòng đến Hạ Long hiện nay có nhiều hàng xe phục vụ. Trong số đó nhà xe Minh Hiếu limousine là một trong những nhà xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ hơn các dòng xe khách trước đây. Nhà xe phục vụ hành khách với những dòng xe limousine hiện đại hàng đầu, đáp ứng nhu cầu chuyến đi chất lượng cho mọi hành khách.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình chuyến đi tốt nhất với những trang bị cao cấp trên xe. Hệ thống ghế ngồi được bọc da, có thể ngã 45 độ giúp hành khách có được sự thoải mái hơn và nghĩ ngơi tốt hơn trong suốt tuyến hành trình.

Bên cạnh đó nhà xe còn đầu tư hệ thống giải trí hiện đại với màn hình tivi, hệ thống wifi tốc độ cao và cổng sạc điện thoải giúp cho hành khách có được những kết nối hiện đại nhất mà không bị gián đoạn dù đang di chuyển trên xe.

Ngoài ra nhà xe còn cam kết cho hành khách những chuyến đi an toàn nhất. Xe di chuyển êm ái, đảm bảo tốc độ, không phóng nhanh vượt ẩu, không lấn làn, khởi hành đúng giờ. Do đó hành khách có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Minh hiếu limousine khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hải Phòng – Hạ Long:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 8h10, 9h00, 9h40.

– Tuyến Hạ Long – Hải Phòng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 8h30, 11h00, 16h00.

Giá vé

Giá vé xe Minh hiếu limousine Hải Phòng – Hạ Long và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh hiếu limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: 14/06/312 Tô Hiệu – Tô Lâm – Hải Phòng

+ Điện thoại: 0973396693

Tại Hạ Long:

+ Địa chỉ: bến xe Bãi Cháy – Hạ Long

+ Điện thoại: 0973396693

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh hiếu limousine

Xe Minh Hiếu limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hải Phòng Hạ Long

Nhà xe nhận được những ý kiến đánh giá khác nhau của các hành khách trải nghiệm chuyến đi cùng nhà xe này. Mỗi hành khách đều có những cảm nhận riêng biệt về dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chất lượng của nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.3/5 sao ở mức trung bình. Một số khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chưa hài lòng về cách phục vụ của nhà xe.

Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Minh hiếu limousine là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hải Phòng đến Hạ Long và ngược lại. Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine hiện đại, mang lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất cùng các dịch vụ cao cấp trên mỗi chuyến đi. Hành khách sẽ có được những cảm nhận giá trị và trải nghiệm mới mẻ khi di chuyển cùng nhà xe trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh hiếu limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích