Xe Minh Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Minh Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Trên tuyến đường Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Huế chắc hẳn ai cũng biết đến xe Minh Phương. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người. Xe chuyên vận chuyển hành khách từ Sài Gòn đến các tỉnh miền trung và ngược lại. Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhà xe luôn thay đổi và đem đến các dịch vụ chất lượng hơn. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Phương

Xe Minh Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Minh Phương là một trong những hãng xe mang đến dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Sài Gòn đến các tỉnh của miền Trung. Với thời gian hoạt động hơn 14 năm, nhà xe luôn mang lại những dịch vụ tối ưu cho các khách hàng của mình.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách loại xe giường năm 40 chỗ, êm ái với các tiện nghi cơ bản. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và kỹ lưỡng sau mỗi chuyến đi nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến đi với các mốc thời gian khác nhau, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được chuyến đi phù hợp nhất cho mình cũng như thuận tiện hơn.

Phương châm của nhà xe là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn, đặt vé di chuyển với nhà xe này. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những chuyến đi an toàn nhất.

[irp posts=”3576″ name=”Top 22 nhà xe đi Huế từ Sài Gòn TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng tốt nhất”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Minh Phương có ít các chuyến trong ngày, vì vậy khách hàng cần theo dõi lịch trình di chuyển của xe và đặt vé trước để tránh hết chỗ hoặc lỡ chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của nhà xe Minh Phương:

– Tuyến Sài Gòn – Huế và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe vào các khung giờ: 7h00, 9h00, 10h30, 15h00.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe vào các khung giờ: 7h00, 9h00, 10h30, 15h00.

Tham khảo các nhà xe Sài Gòn Đà Nẵng để tìm hiểu thêm giá vé.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe vào các khung giờ: 7h00, 9h00, 10h30, 15h00.

Tìm hiểu thêm các hãng xe Sài Gòn Quảng Ngãi sau.

Xe Minh Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Giá vé:

Vé xe Minh Phương Sài Gòn – Huế và ngược lại: 520.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Minh Phương Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại: 450.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Minh Phương Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại: 440.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Phương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: quầy vé số 61, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0902.819.171 – 0948.646264

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: bến xe phía nam Huế

+ Điện thoại: 0234.381.9281

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: bến xe trung tâm Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0909.179.335

– Tại Quảng Ngãi:

+ Địa chỉ: bến xe Quảng Ngãi

+ Điện thoại: 0902.843.799

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Minh Phương

Anh Phúc, Sài Gòn: lựa chọn một hãng xe khách là điều không hề đơn giản. Đặc biệt trên tuyến đường dài từ Sài Gòn – Huế cần lựa chọn một chuyến xe thoải mái nhất. Được giới thiệu về nhà xe này anh đã đặt vé và có những trải nghiệm rất thích thú về nhà xe này.

Chị Thắm, Sài Gòn: mỗi lần muốn di chuyển đến Đà Nẵng chị đều ưu tiên nhà xe Minh Phương này. Đây là một trong những nhà xe uy tín, chất lượng nên chị rất yên tâm lựa chọn cũng như có được cho mình chuyến đi thoải mái nhất.

Chị Nga, Quảng Nam: khi cần đặt vé xe đi Sài Gòn chị đều lựa chọn nhà xe này. Vì di chuyển nhiều lần với nhà xe và được phục vụ rất tận tâm, chu đáo nên chị đánh giá rất cao về hãng xe này. Đây sẽ là chọn lựa của chị trong thời gian dài khi cần di chuyển từ Quảng Nam – Sài Gòn.

Xe Minh Phương Sài Gòn di chuyển đến các tỉnh miền Trung là một trong những nhà xe mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo để có chuyến đi êm ái, thoải mái và an toàn nhất. Nhà xe luôn đổi mới để đem đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Phương.

[irp posts=”748″ name=”10 Nhà xe limousine Đà Nẵng Huế – xe Huế Đà Nẵng giường nằm tốt nhất”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích