Xe Minh Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Sài Gòn – Bến Tre là một trong những tuyến đường sôi nổi và được nhiều người lựa chọn di chuyển. Số lượng hành khách di chuyển bằng xe khách trên tuyến đường này ngày càng tăng. Nhằm mang lại cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất, xe Minh Tâm là một trong những nhà xe chất lượng trên tuyến đường này. Để biết thêm thông tin về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Minh Tâm

Xe Minh Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Nhà xe Minh Tâm là một trong những nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn – Bến Tre. Với thời gian hoạt động hơn 16 năm, nhà xe luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của nhà xe là an toàn và chất lượng. Mỗi chuyến hành trình của hành khách đều là một chuyến đi tốt nhất. Nhà xe luôn đổi mới và phát triển thêm các dịch vụ để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhà xe cung cấp đến cho khách hàng loại xe ghế ngồi 30 chỗ với các tiện nghi cơ bản. Không chen chúc, không nhồi nhét, không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu là những điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi lựa chọn hãng xe này.

Luôn thay đổi các dịch vụ của mình để giúp cho khách hàng có được sự thoải mái, tiện nghi hơn khi di chuyển là điều mà Minh Tâm mong muốn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có được sự phục vụ tận tâm nhất trên chuyến xe.

[irp posts=”11255″ name=”Bến xe Bến Tre: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình các nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Minh Tâm có nhiều chuyến mỗi ngày để cho khách hàng có thể lựa chọn. Với thời gian di chuyển mỗi chuyến khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Bến Tre:

+ Loại xe ghế ngồi 30 chỗ: có 31 chuyến mỗi ngày, cách mỗi 30 phút có 1 chuyến xe. Thời gian bắt đầu khởi hành của xe là 4h30 mỗi ngày.

– Tuyến Bến Tre – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 30 chỗ: có 31 chuyến mỗi ngày, cách mỗi 30 phút có 1 chuyến xe. Thời gian bắt đầu khởi hành của xe là 4h30 mỗi ngày.

– Tuyến Sài Gòn – Mỹ Tho, Tiền Giang:

+ Loại xe ghế ngồi 30 chỗ: có 31 chuyến mỗi ngày, cách mỗi 30 phút có 1 chuyến. Thời gian bắt đầu hoạt động của xe là 4h45 mỗi ngày.

– Tuyến Mỹ Tho, Tiền Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 30 chỗ: có 31 chuyến mỗi ngày, cách mỗi 30 phút có 1 chuyến xe. Thời gian bắt đầu khởi hành của xe là 4h50 mỗi ngày.

[irp posts=”518″ name=”Top 10 Xe limousine Sài Gòn Bến Tre giá rẻ giường nằm VIP chất lượng cao”]

Giá vé:

Vé xe Minh Tâm Sài Gòn – Bến Tre và ngược lại: 75.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Sài Gòn – Mỹ Tho, Tiền Giang và ngược lại: 60.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Minh Tâm và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Số 204C Sư Vạn Hạnh, P 9, Q 5, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028.38306106

– Tại Bến Tre:

+ Địa chỉ:  Số 121 A3 Nguyễn Thị Định, P. Phú Tân, TP Bến Tre

+ Điện thoại: 0275.3813688

– Tại Tiền Giang:

+ Địa chỉ: Số 13/8B Nguyễn Thị Thập, Quốc lộ 60, Tỉnh Tiền Giang

+ Điện thoại: 0273.3974588

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Minh Tâm

Chị Khanh, Sài Gòn: xe di chuyển nhanh chóng, đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ chị đặt vé nhanh chóng cho chuyến đi Sài Gòn – Bến Tre.

Chị Thanh, Bến Tre: khi cần di chuyển từ Bến Tre – Sài Gòn chị đều lựa chọn hãng xe Minh Tâm này. Xe di chuyển êm ái, tài xế chạy an toàn và không phóng nhanh, vượt ẩu.

Xe Minh Tâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết A-Z

Chị Mai, Tiền Giang: có rất nhiều hãng xe khách hiện nay, tuy nhiên chị vẫn lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng uy tín và có những chuyến đi an toàn.

Để di chuyển từ Sài Gòn – Bến Tre hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ đến hành khách. Xe Minh Tâm Sài Gòn – Bến Tre là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng, luôn mang đến cho khách hàng những chuyến đi tốt nhất. Hành trình di chuyển với hãng xe này khách hàng sẽ có được một chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Minh Tâm.

[irp posts=”459″ name=”Review 5 nhà xe Limousine Sài Gòn Tiền Giang Mỹ Tho tốt nhất nên đặt vé”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích