Xe Mỹ Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Mỹ Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe khách là một trong những phương tiện di chuyển phổ biến hiện nay đối với nhiều người. Với tính tiện lợi và nhanh chóng, các hãng xe khách luôn nhận được sự ưu ái và chọn lựa từ nhiều người. Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận hiện nay có nhiều xe khách phục vụ. Xe Mỹ Loan là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất để các hành khách có được những trải nghiệm lý thú với lựa chọn nhà xe này. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mỹ Loan

Xe Mỹ Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Xe Mỹ Loan là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Nhà xe mang đến sự uy tín và chất lượng hàng đầu nên được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay.

Nhà xe cung cấp cho hành khách loại xe giường nằm đời mới với các tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo, các trang thiết bị tiện nghi trên xe được chuẩn bị chu đáo để hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó trên mỗi chuyến đi hành khách còn được cấp phát chăn mền riêng cho mình, nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất và không bị nhàm chán trên tuyến xe.

Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách các chuyến đi an toàn và chất lượng nhất. Xe di chuyển đúng giờ, khởi hành và trả khách đúng địa điểm. Vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn hãng xe này cho mình.

Ngoài ra trên mỗi chuyến xe còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách tốt nhất để có được chuyến hành trình thoải mái cho mình, giúp đỡ hành khách mọi lúc và giúp hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Mỹ Loan khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Mỹ Loan:

– Tuyến Sài Gòn – Lagi, Bình Thuận:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 8 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 1h00, 2h00, 3h00, 8h00, 10h00, 12h00, 16h00.

– Tuyến Lagi, Bình Thuận – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 7 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 8h30, 11h30, 14h30, 16h30, 18h30, 21h00.

Giá vé:

Giá vé xe Mỹ Loan Sài Gòn – Lagi, Bình Thuận và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Mỹ Loan và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 177/32 đường 3/2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02839242264

– Tại Bình Thuận:

+ Địa chỉ: 101 Lê Lợi, Phước Hội, Lagi, Bình Thuận

+ Điện thoại: 02523606060 – 0903656942

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Mỹ Loan

Xe Mỹ Loan: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Anh Toàn, Bình Thuận: trong những hãng xe di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận anh đều ưu tiện chọn lựa cho mình nhà xe này. Nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất và mang lại cho hành khách sự thoải mái nên anh rất tin tưởng và luôn lựa chọn hãng xe này cho mình khi di chuyển.

Chị Hoa, Sài Gòn: xe Mỹ Loan Bình Thuận là hãng xe uy tín và quen thuộc với chị trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Nhà xe mang đến loại xe giường năm đời mới với tiêu chuẩn chất lượng. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe được chuẩn bị chu đáo nên chị rất yên tâm khi lựa chọn cho mình với chuyến đi này.

Anh Tuấn, Bình Thuận: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi di chuyển về quê anh đều lựa chọn cho mình nhà xe này. Xe di chuyển êm ái và thoải mái không khiến cho anh cảm thấy mệt mỏi hay bị say xe trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất nên anh rất ưa chuộng lựa chọn cho mình mỗi khi cần di chuyển đến Lagi Bình Thuận.

Chị Hằng, Sài Gòn: một trong những hãng xe uy tín và chất lượng từ Sài Gòn đến Bình Thuận hiện nay mà chị đánh giá cao là xe Mỹ Loan. Xe mang đến cho chị cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó nhân viên của nhà xe rất thân thiện và nhiệt tình nên chị cảm thấy hài lòng khi di chuyển với nhà xe này.

Xe giường nằm Mỹ Loan là một trong những nhà xe giường nằm phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bình Thuận. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất để có được chuyến hành trình thoải mái cho mình và sự chất lượng trong mỗi chuyến đi. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mỹ Loan.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích