6 Nhà xe Năm Căn đi Đồng Nai xe Năm Căn Biên Hòa

6 Nhà xe Năm Căn đi Đồng Nai xe Năm Căn Biên Hòa

Đồng Nai là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về phát triển công nghiệp, nơi đây tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân khắp các tỉnh. Từ Cà Mau đến Đồng Nai các bạn có thể lựa chọn xe khách xe Năm Căn đi Đồng Nai, trên tuyến đường này hiện nay có vô số nhà xe đang hoạt động.

Hôm nay, mời bạn hãy cùng LIMODY.VN đi khám phá những điều thú vị xoay quanh tuyến đường ngày hôm nay nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Khánh Năm Căn đi Đồng Nai

6 Nhà xe Năm Căn đi Đồng Nai xe Năm Căn Biên Hòa

Nhà xe Khánh chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá với tải trọng lớn trên tuyến xe Đồng Nai đi Nam Căn – Cà Mau, nhà xe sử dụng các phương tiện chuyên dụng là xe tải cỡ lớn để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng.

Nhà xe Khánh là nhà xe có bề dày hoạt động trên tuyến đường xe khách đi Đồng Nai, tài xế của nhà xe là những người có tuổi đời trong nghề, có nhiều kinh nghiệm lái xe an toàn và luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Nhà xe có các dịch vụ tiện ích như cho thuê ngoài, dịch vụ dọn trọ tận nơi với phạm vi hoạt động trong và ngoài khu vực, trải dài khắp các tỉnh thành miền Nam.

Địa chỉ nhà xe: Ấp Tân Phong B, Hòa Thành, TP. Cà Mau.

Tổng đài nhà xe:  0947 054 054

2. Nhà xe An Hoà Hiệp Năm Căn đi Đồng Nai

6 Nhà xe Năm Căn đi Đồng Nai xe Năm Căn Biên Hòa

Những nhà xe trên tuyến xe Năm Căn đi Cà Mau đều sở hữu những điểm mạnh riêng, nhưng đối với nhà xe An Hoà Hiệp họ luôn muốn tạo nên sự khác biệt, sự đột phá riêng trong quá trình hoạt động vận tải của mình.

An Hoà Hiệp tự hào là hãng xe giường nằm chất lượng cao trên tuyến xe Nam Căn đi Đồng Nai,  nhà xe sở hữu nhiều phương tiện đưa đón hiện đại luôn đảm bảo cung cấp đến quý hành khách những loại xe chất lượng hàng đầu.

Do đó, nhà xe trở nên nổi tiếng và nhận được không ít sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng và nơi mà khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn làm bạn đồng hành.

Số điện thoại nhà xe: 0899 886 887 – 0899 667 667.

Giá vé tham khảo: Khoảng 200.000 – 300.000VNĐ/người/vé.

3. Nhà xe Phước Thịnh Năm Căn Đồng Nai

6 Nhà xe Năm Căn đi Đồng Nai xe Năm Căn Biên Hòa

Xe Năm Căn đi Cà Mau Phước Thịnh là một trong những nhà xe được nhiều hành khách đánh giá khách quan về chất lượng phục vụ cũng như phương tiện di chuyển hiện đại, tiện nghi, có nhiều tính năng giúp hành khách giải trí và thư giãn trong một chuyến đi dài.

Nhà xe Phước Thịnh thường xuất bến vào các khung giờ cố định để hành khách có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát thời gian, sắp xếp lịch trình phù hợp chuyến đi.  Nhà xe nhận đưa đón tận nơi từ Năm Căn – Cà Mau đi Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long Thành – Đồng Nai.

Số điện thoại liên hệ: 0912.707071 – 0912.707071.

Giá vé tham khảo: Khoảng 250.000VNĐ/người/vé.

Địa chỉ liên hệ:

  • Bến xe Long Khánh: Đường Hùng Vương, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai.
  • Bến xe Năm Căn: Ấp Cái Nai, đường Nguyễn Tất Thành, Quốc Lộ 1A, Năm Căn, Tỉnh Cà Mau.

4. Nhà xe Liên Hưng Năm Căn đi Biên Hòa

Là nhà xe chuyên phục vụ vận tải xuyên tuyến Bắc – Nam, thật không quá kỳ lạ khi Liên Hưng có mặt trong danh sách những nhà xe hoạt động trên tuyến Đồng Nai đi Năm Căn ngày hôm nay.

Liên Hưng được xem là một doanh nghiệp đa năng, ngoài hoạt động vận tải nhà xe còn hoạt động trong lĩnh vực khác nhau. Với phương châm hoạt động “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Lịch trình di chuyển: Nha Trang – Đồng Nai – Sài Gòn –  Cần Thơ – Cà Mau… và vô số những tỉnh thành khác trong khu vực.

Số điện thoại liên hệ: 0785.169.448 – 0937.643.197

Giá vé tham khảo: Khoảng 250.000VNĐ/người/vé.

5. Xe dịch vụ Hữu Trí Năm Căn Đồng Nai

Dịch vụ du lịch Hữu Trí cung cấp phương tiện chất lượng cao, sẵn sàng đưa đón hành khách mọi lúc mọi nơi vào mọi khung giờ, chỉ với một cuộc điện thoại hành khách có thể dễ dàng di chuyển bất cứ lúc nào cần.

Nhà xe nhận đưa đón hành khách theo địa điểm yêu cầu như nhà riêng, nơi làm việc, sân bay hay khách sạn với phương châm “nhanh chóng, an toàn, chất lượng”.

Số điện thoại liên hệ: 0707 76 77 79 – 0945 66 77 94.

Giá vé tham khảo: Khoảng 2,500.000VNĐ/xe.

6. Nhà xe Minh Đương Năm Căn đi Đồng Nai

Nhà xe Minh Đương nổi tiếng với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Cà Mau đến Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai. Phương châm “Vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”, nhà xe uy tín làm việc nhanh chóng và luôn đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyên cung cấp: Nhận chạy mọi loại hàng hoá tại các tỉnh Miền Tây, nhận chuyển nhà, chuyển trò trong và ngoài khu vực Cà Mau. Các dịch vụ của Minh Đương có giá cả phải chăng, chất lượng luôn đi đôi với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra.

Số điện thoại liên hệ: 0837 822 700 – 0837 822 700

Địa chỉ nhà xe: Ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau.

Kết luận

Trên đây là top 6 nhà xe hàng đầu trên tuyến đường Năm Căn đi Đồng Nai, LIMODY.VN cảm ơn các bạn đọc giả đã theo dõi, mong bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích đến mọi người.

LÂM NGUYÊN/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích