Top 2 Nhà xe Nam Định Cao Bằng số điện thoại tổng đài

Top 2 Nhà xe Nam Định Cao Bằng số điện thoại tổng đài

Dù là một trong những tuyến đường không quá xa nhưng Cao Bằng – Nam Định và ngược lại thường gây khó khăn cho nhiều hành khách bởi không có quá nhiều nhà xe chạy trên tuyến đường này. Nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm những nhà xe uy tín trên tuyến đường trên, LIMODY.VN xin đề xuất đến bạn những nhà xe Nam Định Cao Bằng có tiếng nhất giúp bạn chinh phục chặng đường này nhanh – gọn – lẹ và thoải mái hơn.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1.Nhà xe Thắng Tâm

  • Số tổng đài: 0912600682
  • Điểm đón: bến xe Giao Thủy
  • Điểm trả: bến xe Cao Bằng
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhaxethangtamnamdinhcaobang

Top 2 Nhà xe Nam Định Cao Bằng số điện thoại tổng đài

Nhà xe Thắng Tâm là một đầu xe giường nằm có kích thước lớn và là thương hiệu có tên tuổi được rất nhiều hành khách quan tâm trên tuyến đường này. Nhà xe có đầy đủ mọi loại trang thiết bị và chất lượng cơ sở vật chất đi hàng đầu. Kết hợp với đó, không gian xe giường nằm chẳng thiếu một thứ gì cũng làm cho chặng đường của bạn trở nên thật nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, nhà xe Thắng Tâm cũng cung cấp rất nhiều những dịch vụ chất lượng cao như vận tải khách hàng cũng như nhiều loại hàng hóa đi qua nhiều địa phận khác nhau trên tuyến Giao Thủy – Quất Lâm – Nam Định – Lạng Sơn – Cao Bằng cùng nhiều tỉnh thành phía Bắc khác để không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động cũng như kết nối với khách hàng ở nhiều nơi hơn.

2.Nhà xe Duy Duy

  • Số tổng đài: 0383683777 – 0915332999 – 0969981115 – 0969981117
  • Lộ trình di chuyển: Nam Định – Lạng Sơn – Cao Bằng
  • Giờ khởi hành: 5h từ hai đầu bến
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057439269788

Nhà xe Duy Duy Cao Bằng Nam Định cũng là một ứng cử viên tuyệt vời cho những hãng xe chạy tuyến từ Nam Định – Cao Bằng. Nhà xe này cung cấp lộ trình chạy qua các khu vực tỉnh Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn lên đến Cao Bằng nên thường nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Phạm vi hoạt động ngày càng tạo điều kiện thuận lợi không chỉ choq úy hành khách mà cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng chu đáo và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Nhà xe Duy Duy với khá nhiều đầu xe khác nhau, tất cả đều là xe giường nằm cao cấp, không gian xe được thiết kế đẹp kết hợp với nhân viên xe có phong cách làm việc nghiêm túc, chu đáo và luôn nỗ lực tận tâm, biết cách lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mong là với một loạt những hãng xe khách Nam Định Cao Bằng đã được LIMODY.Vn đã nhắc đến ở trên sẽ trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn. Những nhà xe chất lượng này chắc chắn sẽ mang lại cho hành khách một lộ trình di chuyển thật thuận tiện, kết hợp với chất lượng phương tiện cũng như phục vụ từ nhân viên nhà xe hứa hẹn sẽ làm cho bạn an tâm.

Tác giả: Thúy Linh/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích