Xe Nam Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Krông Pắk

Lựa chọn một hãng xe chất lượng để di chuyển từ Sài Gòn đến Krông Pắk không phải là điều đơn giản. Mọi người thường băn khoăn về việc tìm kiếm một hãng xe phục vụ tốt, giá cả hợp lý, an toàn khi di chuyển trên tuyến đường này. Hiểu được những vấn đề này, Limody.vn sẽ giới thiệu đến mọi người nhà xe Nam Nguyên, một trong những hãng xe chất lượng phục vụ trên tuyến đường này. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nam Nguyên

Xe Nam Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Krông Pắk

Nhà xe Nam Nguyên là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Krông Pắk và ngược lại. Đây là một trong những hãng xe giường nằm cao cấp hoạt động lâu năm trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn.

Hãng xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái trong xuyên suốt tuyến hành trình di chuyển. Mọi dịch vụ đều được nâng cao và chuẩn bị tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho các hành khách khi di chuyển cùng nhà xe.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Vị trí giường nằm được sắp đặt tạo không gian riêng tư và thoải mái cho các hành khách. Trên xe những trang thiết bị tiện nghi cơ bản được chuẩn bị đầy đủ giúp hành khách có được sự tiện nghi hơn.

Với những chuyến hành trình di chuyển cùng nhà xe này, hành khách sẽ được cấp phát chăn mền, nước suối, khăn lạnh và wifi miễn phí. Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ hành khách trong mỗi chuyến đi.

Xe di chuyển trên tuyến đường êm ái, an toàn, không bị giồng sốc giúp cho các hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn. Nhà xe luôn nâng cao các dịch vụ và lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ tốt hơn.

Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm trên tuyến đường và luôn tuân thủ các luật lệ giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu mang lại những chuyến hành trình tốt nhất cho các khách hàng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Nam Nguyên có những chuyến hành trình cố định trong ngày. Để có được vị trí ngồi phù hợp cho mình và thời gian di chuyển hợp lý hành khách nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Krông Pắk:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h30, 20h20.

– Tuyến Krông Pắk – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00.

Giá vé

Giá vé xe Nam Nguyên Sài Gòn – Kong Pak và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nam Nguyên và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0941002244

Tại Krông Pắk:

+ Địa chỉ: Bến xe phía nam Buôn Ma Thuột

+ Điện thoại: 0941002244

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nam Nguyên

Xe Nam Nguyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Krông Pắk

Nhà xe Nam Nguyên hoạt động với những dịch vụ hàng đầu, mang lại cho các hành khách những chuyến đi thoải mái nhất. Nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực và tiêu cực khác nhau từ các hành khách trải nghiệm.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 3/5 sao ở mức trung bình. Tuy nhiên đây chỉ là những đánh giá khách quan. Hành khách có thể trải nghiệm với nhà xe để có được những cảm nhận tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà xe cũng luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các khách hàng để mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Nhà xe Nam Nguyên là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường Sài Gòn – Krông Pắk và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng, thoải mái và êm ái nhất. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng dịch vụ trong mỗi chuyến đi cũng như đặt sự an toàn lên hàng đâu. Chính vì thế nhà xe luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho những chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nam Nguyên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích