Xe Nam Tiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Phú Yên

Đối với những hành khách thường xuyên di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Phú Yên và ngược lại chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhà xe Nam Tiên. Đây là một trong những hãng xe uy tín, chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe luôn mong muốn mang lại cho các hành khách những trải nghiệm thú vị và tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Nam Tiên

Xe Nam Tiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Phú Yên

Trên một chuyến hành trình dài như tuyến đường từ Sài Gòn đến Phú Yên thì các hành khách luôn quan tâm đến những hãng xe uy tín và chất lượng nhất. Xe Nam Tiên là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường này có ưu thế về chất lượng.

Nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này lâu năm nên xây dựng được độ tin cậy và uy tín đối với mọi người. Nhà xe luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các hành khách trong mỗi chuyến hành trình để đáp ứng sự hài lòng nhất từ các hành khách.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình một chuyến hành trình thoải mái với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Với dòng xe giường nằm trên một tuyến đường khá dài là lựa chọn tối ưu nhất để có được chuyến đi thoải mái và không bị mệt mỏi.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách còn có sự hài lòng về các nhân viên phục vụ của nhà xe. Các nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho các hành khách những thông tin nhanh chóng, chính xác và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tài xế của nhà xe là những người được đào tạo chất lượng nên mang đến những chuyến đi an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không chạy quá tốc độ, không đón khách dọc đường, không nhồi nhét khách… là những ưu điểm mà hành khách sẽ có được khi di chuyển cùng nhà xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Nam Tiên khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00.

– Tuyến Phú Yên – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00, 16h55, 17h25.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Phú Yên:

Đón/ trả khách tại: Văn Phòng xe Nam Tiến – Hòa Mỹ Đông – Hòa Thịnh – Hòa Mỹ Tây – Sơn Thành

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Miền Đông – Cầu vượt Bình Phước – Cầu vượt sóng Thần – ĐH Nông Lâm – Suối Tiên – Ngã 3 Vũng Tàu – Vòng xoay Tam Hiệp – KCN Amata

Giá vé

Giá vé xe Nam Tiên Sài Gòn – Phú Yên và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Nam Tiên và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0984711862

Tại Phú Yên:

+ Địa chỉ: Quảng Mỹ – Hòa Mỹ Tây – Phú Yên

+ Điện thoại: 0984711862

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Nam Tiên

Xe Nam Tiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Sài Gòn Phú Yên

Nhà xe Nam Tiên phục vụ hành khách lâu năm trên tuyến đường này nên nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có những cảm nhận riêng biệt khi di chuyển cùng nhà xe.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức rất tốt. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với những chuyến đi mà nhà xe cung cấp. Bên cạnh đó hành khách còn đánh giá cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như tiện nghi trên xe.

Nhà xe Nam Tiên là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Phú Yên và ngược lại. Với những dịch vụ chất lượng mang lại, nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao và lựa chọn trong những chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Nam Tiên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích