Xe Ngọc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Xe Ngọc Cường là một trong những hãng xe quen thuộc đối với nhiều người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi êm ái, thoải mái hơn. Nhà xe di chuyển an toàn, giúp cho các hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ngọc Cường

Xe Ngọc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Nhà xe Ngọc Cường là một trong những hãng xe giường nằm hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian qua bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại.

Với thời gian hoạt động lâu năm nên nhà xe đã tạo dựng được sự uy tín, thương hiệu trên thị trường vận tải. Nhà xe nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng trong nhiều năm qua và nhận được những đánh giá tốt nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm chất lượng. Đối với những tuyến đường dài thì xe giường nằm mang lại cho hành khách sự thoải mái hơn, nghĩ ngơi tốt hơn trong suốt thời gian xe di chuyển cũng như không bị mệt mỏi.

Dù là dòng xe khách giường nằm nhưng nhà xe luôn chú trọng đến chất lượng xe. Các thiết bị tiện ích đều được trang bị đầy đủ cho hành khách như: máy lạnh, chăn mền, wifi… Ngoài ra mỗi hành khách còn được cấp phát nước uống, khăn lạnh miễn phí khi lên xe.

Nhà xe luôn chú trọng đến sự an toàn trong mỗi chuyến đi. Xe không phóng nhanh vượt ẩu, không chạy quá tốc độ. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ngọc Cường Hà Nội – Hà Giang di chuyển theo các tuyến hành trình cố định trong ngày. Hành khách cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và sắp xếp chuyến đi với thời gian thuận tiện cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 11h30, 13h00, 16h00 và 21h00.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 11h30, 12h30, 20h30 và 21h30.

Giá vé

Giá vé xe Ngọc Cường Hà Nội – Hà Giang và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ngọc Cường và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0904366279

Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: Quốc lộ 2 – Phương Thiện – Hà Giang

+ Điện thoại: 0904366279

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Ngọc Cường

Xe Ngọc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Nhà xe Ngọc Cường phục vụ hành khách với sự uy tín và phục vụ tận tâm nhất. Nhà xe nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ các hành khách trải nghiệm trong chuyến đi. Có những đánh giá hài lòng và chưa hài lòng lắm về nhà xe này.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 3.9/5 sao ở mức ở mức khá tốt. Nhà xe được hành khách đánh giá cao về dịch vụ, sự an toàn trong mỗi chuyến đi và những tiện ích được chuẩn bị trên xe.

Tuy có một số hành khách chưa hài lòng về thái độ của nhân viên nhưng nhà xe luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ chất lượng tốt hơn.

Khách hàng Tuyên đánh giá: “Tôi là khách hàng thường xuyên của nhà xe Ngọc Cường chạy Hà Giang Hà Nội, chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ của nhà xe chu đáo ân cần lịch sự, xe chạy đúng giờ an toàn. Chúc nhà xe Ngọc Cường luôn phát đạt.”

Với những dịch vụ mang lại, nhà xe Ngọc Cường trở thành một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Hãng xe mang đến cho các hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái hơn. Đây là hãng xe mà hành khách không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ngọc Cường.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích