Xe Ngọc Hân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định – Sài Gòn

Xe Ngọc Hân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định – Sài Gòn

Nhà xe Ngọc Hân là một trong những hãng xe phục vụ hành khách với chuyến đường từ Nam Định đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe hoạt động với nhiều năm trên thị trường nên được nhiều người đánh giá cao và an tâm lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Đến với nhà xe này, hành khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm tốt nhất. Mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ngọc Hân

Xe Ngọc Hân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định – Sài Gòn

Hành trình di chuyển từ Nam Định đến Sài Gòn là một tuyến đường khá dài và lựa chọn một hãng xe an toàn, chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm hàng đầu. Nhà xe Ngọc Hân là một trong những hãng xe hoạt động trên tuyến đường này với dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên được nhiều người biết đến. Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm chất lượng cùng các tiện nghi cơ bản để mang lại sự thoải mái, êm ái nhất cho các hành khách khi di chuyển trên tuyến đường này.

Hệ thống giường nằm đều được bọc da hoàn toàn để mang lại cho các hành khách những sự êm ái nhất và không bị mệt mỏi khi phải di chuyển trên một tuyến đường khá dài. Nhà xe có chuyến cố định trong ngày và hoạt động xuyên suốt các ngày trong tháng.

Điều đặc biệt khi lựa chọn nhà xe này là trên một số dòng xe có trang bị hệ thống nhà vệ sinh. Đây là một trong những điểm nổi trội giúp cho hành khách có được sự tiện nghi hơn khi di chuyển trên xe mà không bị bất tiện hay ảnh hưởng đến chuyến hành trình hoặc người khác.

Với sự lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được những sự hài lòng với chuyến hành trình của mình. Xe di chuyển êm ái trên suốt tuyến đường để mang lại cho hành khách những thời gian nghĩ ngơi tốt nhất, không bị giồng sóc, không bị say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ngọc Hân khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Nam Định – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00.

– Tuyến Sài Gòn – Nam Định:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00.

Điểm đón/ trả khách:

Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: Bến xe Miền Tây – Ngã Tư An Sương – Chợ đầu mối Hóc Môn – Ngã Tư Ga

Tại Nam Định:

Đón/ trả khách tại: Nam Điền – Đông Bình – Nghĩa Hải – Quỹ Nhất – Nghĩa Phú – Liêu Đế

Giá vé

Giá vé xe Ngọc Hân Nam Định – Sài Gòn và ngược lại: 700.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ngọc Hân và địa chỉ nhà xe

Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: Xã Nghĩa Hải, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam

+ Điện thoại: 0964597598

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Ngã Tư Ga

+ Điện thoại: 0964597598

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Ngọc Hân

Nhà xe nhận được những ý kiến đánh giá khác nhau của các hành khách trải nghiệm chuyến đi cùng nhà xe Ngọc Hân. Các hành khách đều có những cảm nhận riêng biệt về dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chất lượng của nhà xe này.

Tại trang Fanpage, nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt với những sự hài lòng trong các chuyến đi cũng như các dịch vụ, sự an toàn, lịch sự và êm ái trong suốt tuyến hành trình, giá vé hợp lý.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chưa hài lòng về cách phục vụ của nhà xe. Mong nhà xe phát triển và ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Ngọc Hân chuyên phục vụ hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Nam Định đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng và sự an toàn trong suốt chuyến hành trình để có được cho mình những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ngọc Hân.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích