Xe Nhà limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Nha Trang – Đà Lạt

Hành trình kết nối thành phố biển Nha Trang với phố núi Đà Lạt được nhiều người lựa chọn trong những dịp đầu năm mới 2021. Xe Nhà limousine là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hãng xe cung cấp đến mọi người chuyến đi chất lượng, êm ái và cao cấp với những dịch vụ mang lại. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về hãng Xe Nhà limousine

Xe Nhà limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Nha Trang – Đà Lạt

Hãng Xe Nhà limousine là một trong những hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Đà Lạt đến Nha Trang và ngược lại. Nhà xe ra mắt từ năm 2015 với mong muốn mang lại cho mọi người những chuyến đi đường dài chất lượng hơn.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, hãng xe nhận được nhiều sự đón chờ của mọi người. Sau một thời gian hãng xe tạo dựng được sự uy tín với những dịch vụ chất lượng nên được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn lựa.

Hành khách khi di chuyển với hãng xe này có thể lựa chọn loại xe phòng nằm VIP hoặc xe limousine ghế ngồi. Cả 2 dòng xe đều được trang bị những tiện nghi đầy đủ, cao cấp, chất lượng để hành khách có được chuyến hành trình thoải mái cho mình và trải nghiệm các dịch vụ trọn vẹn nhất.

Nhà xe hoạt động với phương châm mang lại cho hành khách sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi và tạo cảm giác thoải mái nhất cho hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Nhà limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Nha Trang – Đà Lạt

Xe limousine Xe Nhà di chuyển theo lịch trình đã định sẵn trong ngày. Do đó hành khách cần tham khảo lịch trình và đặt vé trước cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của Xe Nhà limousine:

– Tuyến Nha Trang – Đà Lạt:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 9h00, 12h00.

– Tuyến Đà Lạt – Nha Trang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 9h00, 12h00.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm 20 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe phòng nằm 20 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h30, 11h30.

Giá vé:

Giá vé Xe Nhà limousine Nha Trang – Đà Lạt và ngược lại là: 180.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé Xe Nhà limousine Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại Xe Nhà limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Nha Trang:

+ Địa chỉ: 12D Hoàng Hoa Thám – Nha Trang – Khánh Hòa

+ Điện thoại: 1900.63.39.63

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 355 Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900.63.39.63

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Cừ – Phường 1 – Đà Lạt – Lâm Đồng

+ Điện thoại: 1900.63.39.63

Đánh giá của khách hàng về hãng Xe Nhà limousine

Chị Trang, Nha Trang: vào những dịp nghĩ hè chị thường chọn lựa Đà Lạt là nơi nghĩ dưỡng cho mình. Đây là nhà xe chị tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho chị sự chất lượng, cảm giác an toàn và thoải mái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Giang, Đà Lạt: mỗi khi di chuyển đến thành phố biển Nha Trang chị thường tìm kiếm các hãng xe limousine. Xe Nhà limousine Nha Trang – Đà Lạt là một trong những hãng xe chị lựa chọn. Hãng xe đem đến sự sang trọng với nội thất hiện đại cùng những tiện ích được trang bị đầy đủ giúp chị có được chuyến hành trình tốt nhất.

Chị Nhàn: Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Lạt của chị trở nên thoải mái hơn với nhà xe limousine này. Nhà xe di chuyển êm ái, an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn và giới thiệu cho những người thân, bạn bè lựa chọn nhà xe này.

Sự cao cấp của những dòng xe limousine đang là lựa chọn hàng đầu với nhiều người khi di chuyển từ Nha Trang đến Đà Lạt và ngược lại. Hãng Xe Nhà limousine đem đến cho hành khách những trải nghiệm hoàn hảo cho một chuyến đi cũng như sự chất lượng với các dịch vụ cung cấp để khách hàng có được sự thoải mái, hài lòng khi di chuyển với nhà xe.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của Xe Nhà limousine.

XEM THÊM:

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích