Xe Ninh Quỳnh Car VIP: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Xe Ninh Quỳnh Car VIP: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Với dòng xe hiện đại, cao cấp, chất lượng, xe Ninh Quỳnh Car Vip là nhà xe được nhiều người yêu thích hiện nay. Hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Hãng xe luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đem lại cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip

Xe Ninh Quỳnh Car VIP: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Trong những chuyến đi học, đi công tác đi làm việc thì chọn lựa cho mình một hãng xe chất lượng là điều mà nhiều người ưu tiên hàng đầu. Nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại.

Nhà xe đem đến cho hành khách những chất lượng hàng đầu của một hãng xe limousine vip trên thị trường. Xe được trang bị với dòng xe cao cấp, những tiện ích trên xe đều được đảm bảo cho các hành khách có thể trải nghiệm tốt hơn cho chuyến đi của mình.

Lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình hành khách sẽ có được những chuyến trải nghiệm thú vị hơn, khác biệt với những dòng xe trước đây. Ngoài ra nhà xe còn phục vụ hành khách chu đáo trong mọi chuyến hành trình từ khi đặt vé cho đến khi lên xe.

Nhà xe đem đến cho hành khách chuyến đi an toàn nhất. Bên cạnh đó nhà xe còn cam kết không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định và khởi hành đúng giờ. Đây là điều khiến nhà xe được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ninh Quỳnh Car Vip có những chuyến hành trình theo lịch trình di chuyển sẵn trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé hành khách cần đặt trước vé để có được vị trí ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00, 7h00, 9h00, 11h00.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 3h30, 4h00, 5h00, 5h30.

Giá vé

Giá vé xe Ninh Quỳnh Car Vip Hà Nội – Quảng Ninh và ngược lại: 180.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ninh Quỳnh Car Vip và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh – KCN Đại Từ – Hà Nội

+ Điện thoại: 0886.108.108

Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: 1106 Hạ Long – Bãi Cháy – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 0886.108.108

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip

Xe Ninh Quỳnh Car VIP: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Chị Hậu, Hà Nội: di chuyển đến Quảng Ninh chị thường đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Tuy nhiên từ khi được biết đến nhà xe này chị đã trải nghiệm và có được cho mình những chuyến hành trình vô cùng thú vị. Nhà xe phục vụ với những dòng xe limousine cao cấp, chất lượng nên chị rất thích.

Chị An, Hà Nội: xe Ninh Quỳnh Car Vip Hà Nội – Quảng Ninh là hãng xe chị rất ưa thích khi lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Đây là một trong những hãng xe mang lại cho chị chuyến đi thoải mái, êm ái. Hãng xe phục vụ rất tận tâm và nhiệt tình cùng với phong cách chuyên nghiệp nên chị đánh giá cao hãng xe này.

Chị Nguyệt, Quảng Ninh: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội chị thường lựa chọn hãng xe này. Xe khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn. Đây là hãng xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng nhất cho các hành khách.

Nhà xe Ninh Quỳnh Car Vip là hãng xe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãng xe mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh và ngược lại. Đến với hãng xe này hành khách có được những chuyến hành trình vô cùng thoải mái, êm ái và đẳng cấp.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ninh Quỳnh Car Vip.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích