Xe Phú Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Xe Phú Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Từ Hà Nội – Hà Tĩnh hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ trên tuyến đường này. Nhằm mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng, xe Phú Quý ra đời và mang đến dịch vụ tốt nhất trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm lý thú cho chuyến hành trình của mình. Để biết thêm về nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Phú Quý

Xe Phú Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Xe Phú Quý là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường Hà Nội – Hà Tĩnh. Xe mang đến dịch vụ vận tải hành khách và hàng hóa chất lượng nhất hiện nay.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 40 chỗ với các tiện nghi cơ bản. Xe phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí cho mỗi hành khách trên các chuyến đi.

Nhà xe luôn đổi mới và phát triển các dịch vụ của mình để nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Xe phục vụ mỗi ngày 4 chuyến với dòng xe giường nằm hiện đại.

Đội ngũ nhân viên phục vụ trên xe được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ cho mọi hành khách trên xe. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho hành khách chuyến đi an toàn nhất.

[irp posts=”11513″ name=”Bến xe Hà Tĩnh: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Phú Quý có những chuyến cố định trong ngày với các thời gian di chuyển khác nhau. Hành khách cần nắm rõ thời gian di chuyển của xe để đặt vé phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là: 10h00, 11h00, 15h20, 21h30.

– Tuyến Hà Tĩnh – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là: 5h00, 9h00, 21h30, 22h30.

Giá vé:

Giá vé xe Phú Quý: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phú Quý và địa chỉ nhà xe:

Xe Phú Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

– Tại Hà Nội:

+ Bến xe Nước Ngầm – quầy vé 30 – tầng 2 – Hà Nội

+ Điện thoại: 024.8585.5678

– Tại Hà Tĩnh:

+ Văn phòng: số 146 Hà Huy Tập – Nam Hà – Hà Tĩnh

+ Điện thoại: 024.8585.5678

[irp posts=”3203″ name=”Top 16 Nhà xe đi Hà Tĩnh: Đặt vé xe khách giường nằm, limousine cao cấp”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Phú Quý

Anh Thoại, Hà Nội: đây là một trong những hãng xe nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao nên anh rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này. Xe di chuyển rất êm ái và thoải mái, không phóng nhanh, vượt ẩu.

Chị Hải, Hà Nội: từ khi biết đến xe Phú Quý Hà Nội – Hà Tĩnh chị đã đặt vé và có những trải nghiệm rất tốt. Xe được vệ sinh sạch sẽ, giường nằm rộng rãi, thoải mái và êm ái.

Chị Thuận, Hà Tĩnh: xe mang đến cho chị những dịch vụ chất lượng trên mỗi chuyến đi. Trên xe có chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí nên chị rất hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ tận tâm trên chuyến đi.

Anh Hải, Hà Tĩnh: được biết đến nhà xe qua người bạn giới thiệu anh đã đặt vé và thử trải nghiệm với nhà xe này. Sau vài lần anh đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ của nhà xe. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh cho những chuyến đi kế tiếp.

Lưu ý khi đặt xe Phú Quý

Xe Phú Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Tĩnh

Khi đặt vé xe Phú Quý khách hàng nên đặt vé trước 1 ngày hoặc trước thời gian di chuyển. Xe chỉ có 4 chuyến mỗi ngày nên khách hàng cần đặt vé trước để đảm bảo đủ chỗ và có thời gian di chuyển thuận tiện nhất.

Nên ra bến xe Phú Quý trước giờ xe chạy 30 phút. Vì xe giường nằm đời mới nên khách hàng sẽ không được mang các loại thức ăn có mùi lên xe cũng như phải giữ vệ sinh trên xe.

Di chuyển Hà Nội – Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ. Nhà xe Phú Quý là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ hành khách di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến các dịch vụ chất lượng và những chuyến đi êm ái, thoải mái, an toàn nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phú Quý.

[irp posts=”12531″ name=”Top 5 Nhà xe khách Hải Phòng Hà Tĩnh đặt vé limousine giường nằm”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích