Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt: giá vé và số điện thoại

Việc di chuyển giữa Biên Hòa đến Đà Lạt hiện nay vô cùng đơn giản khi có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên để tìm kiếm được một hãng xe chất lượng không phải là điều dễ dàng. Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt là hãng xe uy tín, hoạt động lâu năm và được nhiều người biết đến khi di chuyển trên tuyến đường này. Để biết thêm về lịch trình di chuyển và giá vé, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Tổng quan nhà Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt

Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt: số điện thoại đặt vé, giá vé, bến xe

Từ Biên Hòa, Đồng Nai di chuyển đến Đà Lạt là một tuyến đường dài. Do đó việc lựa chọn nhà xe di chuyển được nhiều người chú trọng. Đặt xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Biên Hòa được nhiều người ưa thích và chọn lựa hàng đầu hiện nay.

Đây là một trong những hãng xe lớn, có thương hiệu và có uy tín lâu năm trên thị trường. Khi nhắc đến hãng xe này hầu như ai cũng biết đến nên việc lựa chọn nhà xe này cho hành trình này được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao.

Trên tuyến đường này nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến đi chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn để mang lại cho các hành khách sự hài lòng, an tâm cũng như có được những cảm nhận tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe luôn đem đến cho các hành khách những chuyến hành trình thoải mái nhất với dòng xe giường nằm. Các tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ cho các hành khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ hỗ trợ hành khách tốt nhất trong mọi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt

Xe Phương Trang đi Đà Lạt lúc mấy giờ từ Biên Hòa là điều mà nhiều người quan tâm. Nhà xe này có nhiều chuyến với thời gian khởi hành khách nhau trong ngày. Để có được chuyến đi tốt nhất cho mình, hành khách nên đặt trước vé xe cũng như lựa chọn chỗ ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Biên Hòa – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 1h00 – 24h00, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

– Tuyến Đà Lạt – Biên Hòa:

+ Loại xe giường nằm: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 1h00 – 24h00, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

Giá vé

Giá vé xe Phương Trang Biên Hòa – Đà Lạt và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phương trang đi Đà Lạt và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: số 1 Tô Hiến Thành – Phường 3 – TP.Đà Lạt

+ Điện thoại: 19006067

Tại Biên Hòa:

+ Địa chỉ: D9 vòng xoay Tam Hiệp – Biên Hòa – Đồng Nai

+ Điện thoại: 19006067

Đặt vé xe trực tuyến tại đây:

  • Website: https://futabus.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xephuongtrang

XEM THÊM: Top 7 Nhà xe từ Biên Hòa đi Đà Lạt: Đặt vé xe limousine, xe khách giường nằm

Vì sao nên chọn Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt

Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt: số điện thoại đặt vé, giá vé, bến xe

Để có cho mình một hãng xe chất lượng di chuyển trên tuyến đường này thì mọi người không thể bỏ qua nhà xe Phương Trang này. Nhà xe phục vụ hành khách với những chuyến hành trình tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho các hành khách.

Điểm mạnh của nhà xe này là khởi hành đúng giờ, chở đúng số khách quy định và số lượng giường nằm, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường và đón trả khách tại các bến của nhà xe.

Trong suốt tuyến đường di chuyển nhà xe mang lại sự êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, tuân thủ luật lệ giao thông. Do đó hành khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm để mang lại cho các hành khách những cảm nhận tốt nhất với nhà xe này cũng như chuyến đi thoải mái nhất.

Xe Phương Trang Biên Hòa đi Đà Lạt được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho các chuyến đi của mình trong suốt thời gian qua. Nhà xe phục vụ khách hàng với sự uy tín, chất lượng trong mỗi chuyến đi, Do đó mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình cũng như được nhiều người đánh giá cao sau mỗi chuyến đi.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Trang.

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích