Xe Phương Trang đi Đà Lạt: Số điện thoại, giá vé, bến xe, lịch trình

Xe Phương Trang đi Đà Lạt: Số điện thoại, giá vé, bến xe, lịch trình

Hãng xe Phương Trang là một trong những hãng xe lớn mà hầu như ai cũng biết đến. Nhà xe này hoạt động với nhiều tuyến xe và có lộ trình di chuyển vô cùng đa dạng. Trong đó xe Phương Trang đi Đà Lạt là điều mà nhiều người tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Để biết thêm về lịch trình, số tuyến trong ngày và thời gian di chuyển của nhà xe này thế nào, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Tổng quan nhà xe Phương Trang tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt

Xe Phương Trang đi Đà Lạt: Số điện thoại, giá vé, bến xe, lịch trình

Trong những năm gần đây, du lịch Đà Lạt ngày càng phát triển thu hút nhiều lượt khách đến tham quan. Trong đó tuyến Sài Gòn – Đà Lạt là một trong những tuyến đường sôi nổi nhất và đặt xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Sài Gòn được nhiều người ưu tiên hàng đầu.

Đây là một trong những hãng xe lớn hiện nay trên thị trường. Hầu như mọi người đều biết đến hãng xe này với tần suất phục vụ các chuyến xe xuyên suốt trên mọi nẻo đường từ Bắc đến Nam.

Xuất hiện tại Đà Lạt từ rất sớm, hãng xe này nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và phát triển mạnh trên tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt, vận chuyển hành khách giữa hai địa điểm này trong suốt nhiều năm qua.

Với những ưu thế về sự uy tín, chất lượng cao, nhà xe này đã nhanh chóng tạo được sự thiện cảm và tín nhiệm của mọi người. Bên cạnh đó nhà xe mang đến sự chuyên nghiệp với phong cách phục vụ tận tâm và nhiệt tình, mang lại sự hài lòng cho các hành khách.

Nhằm mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, các trải nghiệm mới mẻ hơn và nâng cao chất lượng chuyến đi, nhà xe đã cho ra mắt dòng xe phòng nằm hiện đại hàng đầu hiện nay để mỗi chuyến hành trình sẽ mang lại cho mọi người cảm nhận tốt hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phương Trang từ Sài Gòn đi Đà Lạt có nhiều chuyến với thời gian khởi hành khách nhau trong ngày. Để có được chuyến đi tốt nhất cho mình, hành khách nên đặt trước vé xe cũng như lựa chọn chỗ ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt:

+ Loại xe phòng nằm limousine: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 1h00 – 24h00, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

– Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm limousine: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 1h00 – 24h00, cách 1 giờ có 1 chuyến xe.

Giá vé

Giá vé xe Phương Trang Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phương trang đi Đà Lạt và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: số 1 Tô Hiến Thành – Phường 3 – TP.Đà Lạt

+ Điện thoại: 19006067

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 231 Lê Hồng Phong – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 19006067

Đặt vé xe trực tuyến tại đây:

  • Website: https://futabus.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xephuongtrang

Vì sao nên chọn xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Xe Phương Trang đi Đà Lạt: Số điện thoại, giá vé, bến xe, lịch trình

Nhà xe Phương Trang là một trong những hãng xe uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường hiện nay. Các chuyến đi của nhà xe này luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, đem lại cho hành khách sự hài lòng tốt nhất.

Xe di chuyển êm ái trong suốt chuyến đi, không nhồi nhét khách, khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường. Đây là một trong những điểm cộng lớn mà mọi người nên lựa chọn nhà xe này.

Mức giá vé xe Phương Trang đi Đà Lạt luôn được đảm bảo, không tăng giá bất thường. Điều này giúp cho các hành khách an tâm hơn trong những chuyến đi của mình.

Xe tại Đà Lạt có hỗ trợ trung chuyển hành khách tận nơi rất thuận tiện và không lo lỡ chuyến đi. Tại Sài Gòn, nhà xe có nhiều điểm đón khách như Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Bến xe Miền Đông… giúp hành khách có thể di chuyển thuận tiện hơn.

Ngoài ra nhà xe hiện nay đã đầu tư dòng xe limousine phòng nằm mới mẻ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất với các tiện ích giải trí hiện đại, giúp các hành khách không bị nhàm chán khi di chuyển trên suốt tuyến đường này.

Xe limousine Phương Trang đi Đà Lạt từ Sài Gòn ngày càng được nhiều người lựa chọn. Với những sự đầu tư chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tận tình và những chuyến đi an toàn thì đây là nhà xe tốt nhất trên tuyến đường này mà hành khách không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phương Trang.

PHƯƠNG HÀ/LIMODY.VN

Share bài viết nếu thấy hữu ích