Xe Quốc Bảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Huế

Xe Quốc Bảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Huế

Đối với những người sinh sống tại Đà Lạt đều quen thuộc với cái tên nhà xe Quốc Bảo. Đây là nhà xe hoạt động trên tuyến đường từ Đà Lạt đến Huế vô cùng nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Nhà xe luôn mang lại cho mọi hành khách những chuyến hành trình chất lượng, đảm bảo an toàn nhất. Chính vì vậy mà nhà xe được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

  • XEM THÊM: Top 4 Nhà xe Đà Lạt Huế – Huế đi Đà Lạt giường nằm chất lượng cao

Giới thiệu về nhà xe Quốc Bảo

Từ Đà Lạt di chuyển đến Huế là một chuyến đường dài. Vì thế mọi người thường tìm kiếm những hãng xe chất lượng để có được cho mình chuyến đi tốt nhất, thoải mái, êm ái và nghĩ ngơi tốt nhất trên tuyến đường này. Nhà xe Quốc Bảo là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hàng đầu.

Nhà xe hoạt động lâu năm trên thị trường vận tải nên đã xây dựng được độ uy tín, thương hiệu cũng như sự chất lượng với những chuyến đi của mình. Chính vì điều này mà hãng xe luôn nổi bật nhất giữa các hãng xe hiện nay và được nhiều người đánh giá cao.

Khi di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Di chuyển với quãng đường dài và mất nhiều thời gian nên những chuyến xe giường nằm là một lựa chọn hợp lý để mọi người có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn cũng như không bị mệt mỏi.

Giường nằm của nhà xe tạo cảm giác êm ái cho mọi hành khách. Các tiện nghi cơ bản đều được trang bị đầy đủ. Vì di chuyển trên tuyến đường dài nên nhà xe luôn bảo trì thường xuyên để mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất cho mình.

  • XEM THÊM: Top 6 nhà xe Huế Đà Lạt: xe khách giường nằm nổi tiếng chất lượng an toàn

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quốc Bảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Huế

Xe khách Quốc Bảo khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày theo lịch trình đã định trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đà Lạt – Huế:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h00, 14h00, 17h00.

– Tuyến Huế – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 12h00, 14h00, 17h00.

Giá vé:

Giá vé xe Quốc Bảo Đà Lạt – Huế và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quốc Bảo và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 173 – 175 Bùi Thị Xuân – Đà Lạt

+ Điện thoại: 0909.190.011

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: Bến xe phía Nam

+ Điện thoại: 0909.190.011

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quốc Bảo

Xe Quốc Bảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đà Lạt – Huế

Chị Ánh, Đà Lạt: trong những dịp lễ tết chị thường cùng gia đình về quê tại Huế. Đây là nhà xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe này mang lại sự uy tín và chất lượng hàng đầu nên chị rất an tâm khi di chuyển với nhà xe này cũng như có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Chị Hồng, Đà Lạt: di chuyển với nhà xe Quốc Bảo Đà Lạt – Huế chị thường an tâm và đánh giá cao nhà xe này. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên chị rất an tâm khi lựa chọn. Nhà xe phục vụ hành khách rất chu đáo, nhiệt tình và luôn mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất. Vì thế chị rất yêu thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Minh, Huế: mỗi khi cần di chuyển đến Đà Lạt chị đều ưa chuộng lựa chọn nhà xe này. Di chuyển với nhà xe này chị cảm nhận được xe di chuyển rất êm ái, không bị say xe hay mệt mỏi. Nhà xe luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong những chuyến đi nên chị đánh giá cao cho nhà xe này.

Việc di chuyển từ Đà Lạt – Huế với nhà xe giường nằm Quốc Bảo được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi tốt nhất, an toàn, êm ái và thoải mái hơn. Nhà xe luôn nỗ lực phát triển để mang lại cho các hành khách những dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quốc Bảo.

XEM THÊM:

  • Top 40 homestay Đà Lạt giá rẻ view đẹp gần chợ, trung tâm từ 300k
  • Top 30 Homestay Huế giá rẻ view đẹp gần biển và trung tâm cố đô kinh thành

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích