Xe Rạng Đông: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đắk Lắk – Nha Trang

Xe Rạng Đông là nhà xe phục vụ hành khách di chuyển trên tuyến từ Đắk Lắk đến Nha Trang và ngược lại. Nhà xe mang đến những dòng xe chất lượng nhằm mang lại cho mọi người có một sự trải nghiệm mới mẻ, chất lượng hơn cho những chuyến đi của mình. Nhà xe hoạt động với sự an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Với những dịch vụ mang đến, hành khách sẽ hài lòng sau mỗi chuyến đi với nhà xe này. Để hiểu thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Rạng Đông

Xe Rạng Đông: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đắk Lắk - Nha Trang

Để có thể di chuyển từ Đắk Lắk đến Nha Trang và ngược lại, hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Nhà xe Rạng Đông là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường này với những dịch vụ chất lượng.

Với mong muốn mang đến cho mọi hành khách có được những chuyến đi chất lượng, nhà xe luôn cải tiến các dịch vụ của mình và mang lại những điều mới mẻ hơn cho hành khách có thể lựa chọn.

Khách hàng sẽ được di chuyển với loại xe ghế ngã hạng thương gia 12 chỗ. Đây là một trong những cải tiến của nhà xe để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và êm ái hơn trên tuyến đường di chuyển dài này.

Các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ để khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn và thuận tiện hơn. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng và sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với hành trình di chuyển trên xe.

[irp posts=”9745″ name=”Bến xe Phía Nam Nha Trang: Thông tin giá vé, lịch trình tất cả nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Rạng Đông có những chuyến đi trong ngày với thời gian khởi hành cố định. Do đó hành khách có thể đặt vé trước để chuẩn bị phù hợp hơn và có chuyến đi đúng giờ. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đắk Lắk – Nha Trang:

+ Loại xe ghễ ngã 12 chỗ: có 7 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 10h30, 11h00, 12h30, 14h00, 17h00, 19h00.

– Tuyến Nha Trang – Đắk Lắk:

+ Loại xe ghễ ngã 12 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 19h00.

Giá vé:

Xe Rạng Đông: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Đắk Lắk - Nha Trang

Giá vé xe Rạng Đông Đắk Lắk – Khánh Hòa và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Rạng Đông và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ: 118 Điện Biên Phủ – Thống Nhất – Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk

+ Điện thoại: 02623.993.993

– Tại Khánh Hòa:

+ Địa chỉ: Trương Định – Phước Hòa – Nha Trang

+ Điện thoại: 02623.993.993

[irp posts=”1054″ name=”Top 4 Nhà xe limousine Buôn Ma Thuột Nha Trang giá rẻ, uy tín tốt nhất”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Rạng Đông

Anh Thịnh, Đắk Lắk: đây là một trong những nhà xe uy tín tại Đắk Lắk. Xe mang đến những chuyến đi rất an toàn và chất lượng. Trong các chuyến đi của mình, anh cảm nhận nhà xe phục vụ rất tốt, hỗ trợ hành khách tối đa và khởi hành đúng giờ, không bắt khách dọc đường và không nhồi nhét khách.

Chị Ánh, Đắk Lắk: xe Rạng Đông Đắk Lắk là một hãng xe luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trong các chuyến đi đến Nha Trang chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang đến cảm giác thoải mái và an toàn trên chuyến hành trình. Điều này chị đánh giá rất cao và luôn lựa chọn hãng xe này cho các chuyến đi kế tiếp.

Chị Yến, Buôn Mê Thuột: trên tuyến hành trình di chuyển đến thành phố biển Nha Trang, chị rất thích hãng xe này. Xe được trang bị các tiện nghi chu đáo, phục vụ tận tâm đến từng khách hàng. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng và không có cảm giác mệt mỏi trên mỗi chuyến đi. Chính điều này mà chị rất yêu thích và luôn lựa chọn hãng xe này cho mình cùng gia đình.

Hành trình di chuyển từ Đắk Lắk – Khánh Hòa hiện nay có nhiều chuyến xe phục vụ cho hành khách. Xe Rạng Đông Nha Trang là một trong những hãng xe uy tín trên thị trường vận tải được nhiều người đánh giá cao. Nhà xe luôn mang đến những dịch vụ chất lượng cho các hành khách của mình. Trên mỗi chuyến đi, hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với lựa chọn nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Rạng Đông.

[irp posts=”11613″ name=”Các tuyến xe buýt, xe bus sân bay Cam Ranh đi Nha Trang giá rẻ nhất”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích