Nhà xe Royal limousine: Địa chỉ bến xe, giá vé và số điện thoại

Hiện nay dòng xe limousine ngày càng được nhiều người ưa chuộng chọn lựa. Những dòng xe limousine mang lại sự cao cấp, chất lượng và đẳng cấp. Xe Royal limousine là một trong những hang xe quen thuộc với nhiều người trên quãng đường từ Hà Nội đến Hà Giang và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách những sự tiện nghi, thoải mái và chất lượng. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Royal limousine

Xe Royal limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hà Giang

Hành trình từ Hà Nội đến Ninh Bình hiện nay được nhiều người lựa chọn di chuyển thường xuyên. Xe Royal limousine là một trong những nhà xe được nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn trên tuyến đường này.

Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái với loại xe limousine 9 chỗ cao cấp, chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi cùng với những tiện ích được trang bị trên dòng xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị hơn cho chuyến đi của mình.

Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ cảm nhận được những chất lượng từ nhà xe đem lại cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất.

Xe có đội ngũ tài xe nhiều năm kinh nghiệm, đem lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn, không mệt mỏi hay không bị say xe. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ hành khách hết mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Royal limousine

Xe limousine Royal khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Royal limousine:

– Tuyến Hà Nội – Ninh Bình:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 8h00, 10h00, 14h00,16h00, 18h00.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 9h00, 11h00, 13h00, 17h00, 19h00.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang và ngược lại:

Ngoài tuyến đi Ninh Bình, hàng ngày nhà xe có nhiều chuyến đón khách tại Hà Nội đi Hà Giang.

Giá vé:

Giá vé xe Royal limousine Hà Nội – Ninh Bình, Hà Nội Hà Giang và ngược lại là: 320.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Royal limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 78 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0971576555 – 0913380480

– Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Ninh Bình

+ Điện thoại: 0971576555 – 0913380480

– Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Hà Giang

+ Điện thoại: 0971576555 – 0913380480

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Royal limousine

Anh Dương, Hà Nội: làm việc tại Hà Nội nên mỗi khi cần về quê anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Hà Nội – Ninh Bình. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Chị Hậu, Hà Nội: xe limousine Royal Ninh Bình là một trong những hãng xe chị rất yên tâm khi lựa chọn di chuyển đến Ninh Bình. Xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách và tuân thủ đúng luật giao thông. Chính vì vậy mà chị rất yên tâm lựa chọn và giới thiệu cho người thân của mình.

Anh Tiến, Ninh Bình: khi cần di chuyển đến Ninh Bình từ Hà Nội anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Nhà xe Royal limousine là nhà xe phục vụ trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cũng như những dịch vụ mang lại. Xe khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Royal limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích