Xe Sáu Bản limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Gia Lai

Với những hành khách thường xuyên di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Gia Lai chắc hẳn không còn xa lạ với nhà xe Sáu Bản limousine. Nhà xe mang đến cho hành khách với chất lượng cao cấp, dịch vụ hàng đầu. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Để biết thêm về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Sáu Bản limousine

Xe Sáu Bản limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Gia Lai

Xe Sáu Bản limousine là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Gia Lai và ngược lại. Nhà xe sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà bất kỳ hành khách nào cũng sẽ hài lòng với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại.

Nhà xe chỉ phục vụ 32 hành khách trong mỗi chuyến với 32 phòng nằm chất lượng, hiện đại nhất hiện nay. Tại mỗi vị trí phòng nằm đều được trang bị các tiện nghi hiện đại, màn hình tivi, cổng sạc điện thoại giúp hành khách có được những trải nghiệm tốt hơn.

Với mỗi chuyến đi chỉ phục vụ số lượng hành khách ít nên nhà xe luôn đảm bảo sự thông thoáng, không ồn ào trong mỗi chuyến đi giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái hơn với chuyến hành trình đường dài của mình.

Mỗi hành khách sẽ có một vị trí phòng nằm thoải mái và có thể lựa chọn vị trí khi đặt vé trước. Giường nằm được trang bị với đệm nằm dày hơn, tạo cảm giác êm ái hơn cho hành khách và không bị giằng xóc trong chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Sáu Bản limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Sài Gòn – Gia Lai

Xe limousine Sáu Bản di chuyển theo những chuyến cố định trong ngày. Để có được chỗ ngồi phù hợp hành khách cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Sáu Bản limousine:

– Tuyến Sài Gòn – Gia Lai:

+ Loại xe limousine 32 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 17h00, 18h00.

– Tuyến Gia Lai – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 32 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 16h30, 18h00, 18h30.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Sáu Bản Sài Gòn – Gia Lai và ngược lại là: 320.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Sáu Bản limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 1900888684

– Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: 704 Hùng Vương – Chư Sê – Gia Lai

+ Điện thoại: 1900888684

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Sáu Bản limousine

Chị Nhàn, Sài Gòn: sinh sống và làm việc tại Sài Gòn nên mỗi khi về quê Gia Lai chị đều lựa chọn nhà xe này cho mình cùng gia đình. Nhà xe mang đến chất lượng limousine cao cấp và mang lại những chuyến hành trình tốt nhất nên chị luôn tin tưởng và lựa chọn hãng xe này.

Chị Hảo, Sài Gòn: trong những lần di chuyển đến Gia Lai chị thường băn khoăn trong việc lựa chọn nhà xe di chuyển. Tuy nhiên khi được giới thiệu, chị đã đặt vé xe Sáu Bản limousine này. Hãng xe này mang lại những dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình và thân thiện nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Anh Đạt, Gia Lai: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn anh thường lựa chọn nhà xe limousine này. Nhà xe mang đến những chuyến hành trình an toàn, êm ái và thoải mái, không bị mệt mỏi. Ngoài ra trên xe còn trang bị nhiều tiện ích hiện đại nên anh rất thích khi di chuyển với nhà xe này.

Di chuyển từ Sài Gòn đến Gia Lai và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ, tuy nhiên để có thể lựa chọn cho mình hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Nhà xe Sáu Bản limousine là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Hãng xe mang lại cho hành khách dịch vụ chất lượng hàng đầu để có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sáu Bản limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích