Xe Sự Chuyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Xe Sự Chuyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại hiện nay, nhà xe Sự Chuyên là một trong những hãng xe được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đây là hãng xe phục vụ lâu năm trên thị trường vận tải với sự uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Di chuyển với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình chuyến hành trình thú vị. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Sự Chuyên

Xe Sự Chuyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Nhà xe Sự Chuyên là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Đây là hãng xe được nhiều người tín nhiệm lựa chọn cho chuyến đi của mình. Với những dịch vụ chất lượng mang lại hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất với nhà xe này.

Với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, nhà xe tạo được vị trí và khẳng định chất lượng của mình trong những chuyến đi trong suốt nhiều năm qua. Nhà xe luôn cải tiến và đem đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt hơn để có được chuyến hành trình trọn vẹn cho mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Số lượng giường nằm đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu di chuyển của mọi người cũng như đảm bảo những tiêu chí cơ bản dành cho các hành khách khi lựa chọn nhà xe này.

Trong mỗi chuyến đi nhà xe đều phục vụ các khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn hỗ trợ hành khách hết mình trong mỗi chuyến đi để mang lại cho hành khách sự hài lòng cũng như có được sự thoải mái, thuận tiện hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Sự Chuyên có những chuyến hành trình di chuyển theo lịch trình đã định sẵn. Để có được chỗ ngồi phù hợp cũng như tránh tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 9 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 8h00, 9h00, 10h00, 13h00, 15h00, 17h00, 18h00, 20h30.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 8 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 6h00, 8h00, 10h00, 12h00, 19h30, 20h00, 22h00.

Giá vé:

Giá vé xe Sự Chuyên Hà Nội – Nghệ An và ngược lại là: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sự Chuyên và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0979.873.567

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Bến xe Hoàng Mai

+ Điện thoại: 0979.873.567

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Sự Chuyên

Xe Sự Chuyên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Nghệ An

Chị Ánh, Hà Nội: trong những lần di chuyển về quê tại Nghệ An chị đều lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là hãng xe quen thuộc với chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ rất tận tâm, nhiệt tình và luôn hỗ trợ chị từ quá trình đặt vé đến lúc lên xe nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Thảo, Hà Nội: việc tìm kiếm một hãng xe tốt nhất cho chuyến đi của mình không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe Sự Chuyên Hà Nội – Nghệ An chị đã đặt vé trải nghiệm và có được cho mình chuyến đi rất tốt. Nhà xe di chuyển rất êm ái nên chị không bị mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Chị Liên, Nghệ An: mỗi khi di chuyển đến Hà Nội chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là hãng xe chị đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên trong số đó, nhà xe Sự Chuyên là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe mang lại cho khách hàng những chuyến đi êm ái, thoải mái và chất lượng hàng đầu.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sự Chuyên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích