Xe Tân Kim Chi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Tân Kim Chi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Đà Nẵng là một thành phố biển xinh đẹp với nhiều địa điểm tham quan du lịch lý thú được nhiều người ưa thích. Nhà xe Tân Kim Chi là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Hà Nội và ngược lại. Nhằm mang đến cho hành khách những chuyến xe chất lượng nhất, nhà xe luôn cải tiến các dịch vụ của mình để nhận được nhiều sự hài lòng từ khách hàng hơn. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Kim Chi

Xe Tân Kim Chi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Hành trình di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe khách phục vụ. Nhà xe Tân Kim Chi là nhà xe nổi trội trên tuyến đường này được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với mọi người khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Xe mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất trong suốt tuyến hành trình để có được chuyến đi thoải mái cho mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe giường nằm 44 chỗ và loại xe limousine phòng nằm 34 chỗ. Với các tiện nghi được chuẩn bị chu đáo trên các loại xe giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Xe luôn được bảo trì thường xuyên để đạt được những chất lượng tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu di chuyển và sự tiện nghi cho các khách hàng của mình. Nhà xe luôn phát triển và không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn.

Bên cạnh đó xe di chuyển trên suốt tuyến đường êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, luôn tuân thủ luật lệ giao thông. Vì điều này mà nhiều người đánh giá cao nhà xe và luôn ưu tiên lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tân Kim Chi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách Tân Kim Chi khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Đà Nẵng đến Hà Nội và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến xe di chuyển của xe Tân Kim Chi:

– Đà Nẵng – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 20h15.

– Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine VIP 34 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 19h30.

– Tuyến Đà Nẵng – Ninh Bình và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 20h15.

Giá vé

Giá vé xe Tân Kim Chi giường nằm Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại là: 280.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe limousine VIP Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Ninh Bình và ngược lại là: 280.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Tân Kim Chi và địa chỉ nhà xe

Tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: 58 Thanh Tịnh – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0934597597

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Giải Phóng – Hoàng Liệt – Hà Nội

+ Điện thoại: 0934597597

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tân Kim Chi

Anh Dương, Đà Nẵng: trong những hãng xe khách hiện nay trên thị trường di chuyển đến Đà Nẵng, đây là hãng xe anh rất tin tưởng lựa chọn. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng, nhân viên phục vụ nhiệt tình va thân thiện nên anh cảm thấy thoải mái khi di chuyển với nhà xe này. Đây sẽ là nhà xe anh thường xuyên lựa chọn trong các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Hạnh, Đà Nẵng: xe Tân Kim Chi Đà Nẵng – Hà Nội là hãng xe chị thường lựa chọn trong các chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng, xe di chuyển êm ái và an toàn nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Anh Nam, Hà Nội: mỗi lần di chuyển đến Đà Nẵng anh đều lựa chọn nhà xe này. Nhà xe có loại xe limousine VIP mang đến sự cao cấp và chất lượng. Bên cạnh đó các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ giúp anh cảm thấy thoải mái và có được những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội mọi người có thể lựa chọn với nhiều hãng xe khách hiện nay. Đặt vé xe Tân Kim Chi được nhiều người lựa chọn cho mình khi cần di chuyển trên tuyến đường này. Xe phục vụ chất lượng, khởi hành đúng giờ, không nhồi nhét khách và luôn hỗ trợ hành khách nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Đây là một hãng xe mọi người không nên bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Kim Chi.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích