Xe Tấn Lợi limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thanh Hóa

Xe Tấn Lợi limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thanh Hóa

Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa trong dịp tết nguyên đán ngày càng tăng cao. Để mang lại cho hành khách sự lựa chọn tốt nhất và những dịch vụ chất lượng, hãng xe Tấn Lợi limousine là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Hãng xe đem đến những chuyến đi cao cấp, sang trọng, giúp cho mọi người có được sự thoải mái nhất. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tấn Lợi limousine

Xe Tấn Lợi limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thanh Hóa

Di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa ngày càng thuận tiện hơn với những hãng xe limousine có mặt khắp nơi trên thị trường. Xe Tấn Lợi limousine là một trong những hãng xe nổi trội trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho khách hàng những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng tốt nhất khi di chuyển. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị với dòng xe limousine hiện đại này.

Đến với nhà xe hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ cao cấp hiện nay. Các trang bị nội thất cho đến tiện nghi trên xe đều cung cấp đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà xe phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn giúp đỡ hành khách. Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu, tuân thủ luật lệ giao thông, không bắt khách dọc đường, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tấn Lợi limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Thanh Hóa

Xe limousine Tấn Lợi có những lịch trình di chuyển với thời gian cố định trong ngày. Chính vì vậy để có thời gian chuẩn bị và di chuyển phù hợp hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 10h00, 1h00, 15h00, 17h00, 19h00.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00, 6h00, 9h00, 12h00, 14h00, 16h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Tấn Lợi là: 160.000 – 180.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Tấn Lợi limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 16 Đỗ Xuân Hơp – Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0962.801.414

– Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: Thôn 5 Hoằng Thịnh – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 0962.801.414

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Tấn Lợi limousine

Chị Hương, Hà Nội: hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa của chị với lựa chọn nhà xe này chị rất an tâm. Nhà xe đem lại cho chị sự chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tình và thân thiện. Đây sẽ là nhà xe chị lựa chọn hàng đầu trong nhũng chuyến đi tiếp theo.

Chị Anh, Hà Nội: trong những chuyến đi về quê tại Thanh Hóa từ Hà Nội cùng gia đình chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe. Tuy nhiên khi được biết đến xe Tấn Lợi limousine Thanh Hóa – Hà Nội này chị đã đặt vé và có được những trải nghiệm cao cấp, sang trọng và thoải mái. Chị cùng gia đình đánh giá cao với những dịch vụ nhà xe này mang lại.

Anh Tân, Thanh Hóa: khi cần di chuyển đến Hà Nội anh thường lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe vận chuyển hành khách êm ái trên tuyến đường, không phóng nhanh vượt ẩu, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm nên anh rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Nhà xe Tấn Lợi limousine là một trong những hãng xe được nhiều người yêu thích trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách sự cao cấp, sang trọng và chất lượng trên tuyến đường này. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, nhà xe luôn được các khách hàng đánh giá cao và thường xuyên lựa chọn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tấn Lợi limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích