Xe Tân Ngọc Trinh

Xe Tân Ngọc Trinh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z

Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển mạnh mẽ và được nhiều du khách lựa chọn cho các chuyến nghĩ dưỡng của mình. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người từ Sài Gòn đến Đà Nẵng ngày càng tăng cao thì có nhiều hãng xe hoạt động với những chất lượng khác nhau. Nhà xe Tân Ngọc Trinh là một trong những nhà xe mới mẻ trên tuyến đường này nhưng nhanh chóng nhận được sự yêu mến của mọi người. Để hiểu biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Ngọc Trinh

Xe Tân Ngọc Trinh

Xe Tân Ngọc Trinh là một cái tên khá mới mẻ với nhiều người trên thị trường vận tải. Tuy nhiên khi xuất hiện trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Đà Nẵng và ngược lại, hãng xe đã thu hút được sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng.

Hàng xe luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng nên đem đến những tiêu chí phục vụ tốt nhất, chất lượng cho các hành khách của mình khi di chuyển trên tuyến đường này. Mỗi hành khách đến với nhà xe đều sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang lại.

Nhà xe đem đến cho hành khách dòng xe limousine phòng nằm 34 chỗ hiện đại ngày nay. Đây là một trong những dòng xe được nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây với sự tiện lợi, thông minh và đảm bảo riêng tư nhất.

Trong mỗi chuyến hành trình hành khách có thể thoải mái trải nghiệm những tiện nghi được chuẩn bị riêng tại mỗi vị trí với màn hình tivi có kết nối wifi, hệ thống máy lạnh, bàn ăn, đèn đọc sách, hệ thống đèn chiếu sáng riêng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tân Ngọc Trinh

Xe Tân Ngọc Trinh Đà Nẵng – Sài Gòn có những chuyến cố định trong ngày. Vì vậy mọi người cần phải thường xuyên theo dõi lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và có chuyến đi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h30 mỗi ngày.

– Tuyến Đà Nẵng – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30 mỗi ngày.

– Tuyến Sài Gòn – Huế:

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h30 mỗi ngày.

– Tuyến Huế – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h15 mỗi ngày.

Giá vé:

Vé xe Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại: 350.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Sài Gòn – Huế và ngược lại: 450.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tân Ngọc Trinh và địa chỉ nhà xe:

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0935295777

Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: Bến xe trung tâm Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0935295777

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Tân Ngọc Trinh

Anh Toàn, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Nẵng là một chuyến hành trình dài. Vì thế anh luôn đắn đo trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển để có được sự thoải mái. Tuy nhiên từ khi biết đến nhà xe này anh đã trải nghiệm và có được chuyến đi thoải mái cho mình. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng cùng chuyến đi rất an toàn.

Anh Hưng, Sài Gòn: mỗi khi du lịch Đà Nẵng vào những dịp nghĩ lễ cùng gia đình anh thường tìm kiếm các nhà xe limousine. Khi được giới thiệu, anh đã đặt vé xe Tân Ngọc Trinh và có được những trải nghiệm đáng giá với nhà xe này. Gia đình anh đều rất yêu thích với những gì mà nhà xe này mang lại.

Chị Vân, Đà Nẵng: khi được giới thiệu đến hãng xe chất lượng này di chuyển từ Đà Nẵng đến Sài Gòn chị đã đặt vé và có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất. Xe mang lại cảm giác êm ái cùng với những tiện ích được trang bị đem đến hành trình thú vị cho chị và không bị say xe hay mệt mỏi.

Để di chuyển từ Sài Gòn đến Đà Nẵng hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ cho mọi người. Với sự chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhà xe Tân Ngọc Trinh là một trong những sự chọn lựa tốt nhất cho mọi người hiện nay. Nhà xe đem lại cho khách hàng dòng xe limousine hiện đại cùng nhữn dịch vụ tốt nhất sẽ giúp cho mọi người có được một chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Ngọc Trinh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích