Xe Tân Xuân Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Định – Sài Gòn

Di chuyển từ Bình Định đến Sài Gòn có nhiều phương tiện để mọi người có thể lựa chọn. Tuy nhiên xe khách vẫn là phương tiện được nhiều người được ưa thích khi di chuyển trên tuyến đường này. Trong số đó nhà xe Tân Xuân Phúc là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng nên nhận được những đánh giá cao của các hành khách. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Xuân Phúc

Xe Tân Xuân Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Định – Sài Gòn

Tìm kiếm một hãng xe để di chuyển trên tuyến đường Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại chất lượng không hề đơn giản. Nhà xe Tân Xuân Phúc là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ hàng đầu, do đó nhà xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Nhà xe hoạt động trên tuyến đường này lâu năm nên mang đến sự uy tín cao cũng như phục vụ các hành khách với những chuyến hành trình chất lượng nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được sự cảm nhận về chất lượng cũng như có được những chuyến đi êm ái cho mình.

Nhà xe đầu tư dòng xe phòng nằm limousine mới nhất hiện nay. Đây là dòng xe được nhiều người ưa chuộng bởi sự cao cấp, chất lượng và sự tiện nghi hàng đầu. Do đó đến với nhà xe này hành khách sẽ có được sự trải nghiệm thú vị hơn cho mình.

Trên xe tại mỗi vị trí đều trang bị màn hình tivi, cổng sạc điện thoại, hệ thống wifi để giúp hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất và không bị nhàm chán khi di chuyển trên tuyến đường dài này. Các tiện ích đều được bảo dưỡng thường xuyên.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ các hành khách tốt nhất. Xe di chuyên êm ái, giúp cho hành khách có được sự nghĩ ngơi tốt nhất mà không bị say xe hay mệt mỏi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tân Xuân Phúc có những chuyến đi theo lịch trình trong ngày. Để có được vị trí phù hợp và tránh tình trạng hết vé hành khách nên đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Định – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm 34 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Định:

+ Loại xe phòng nằm 34 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00.

Giá vé

Giá vé xe Tân Xuân Phúc Bình Định – Sài Gòn và ngược lại: 340.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tân Xuân Phúc và địa chỉ nhà xe

Tại Bình Định:

+ Địa chỉ: 16 Phạm Hùng – An Nhơn – Bình Định

+ Điện thoại: 1900.9898.67

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Tân Phú – Sài Gòn

+ Điện thoại: 1900.9898.67

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tân Xuân Phúc

Xe Tân Xuân Phúc: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Định – Sài Gòn

Nhà xe Tân Xuân Phúc mang đến cho các hành khách những chuyến đi cao cấp và chất lượng với dòng xe mới mẻ, hiện đại cùng các tiện ích được trang bị đầy đủ trên xe nên nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng.

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.3/5 sao ở mức trung bình. Các hành khách hài lòng với chuyến đi an toàn, đón trả khách đúng địa điểm và tiện ích phù hợp với chuyến hành trình dài.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số điểm hành khách chưa hài lòng như tác phong phục vụ, dịch vụ chưa tốt. Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Tân Xuân Phúc mang đến cho hành khách dòng xe phòng nằm cao cấp và hiện đại để di chuyển từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng với những trang bị tiện ích giải trí tốt và chuyến xe êm ái, thoải mái. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được một chuyến hành trình thú vị, mới lạ hơn cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Xuân Phúc.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích